Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Top các máy lạnh Samsung bán chạy nhất trong tháng 5/2018

Lượt xem 113

Bạn đang muốn sắm cho gia đình mình một chiếc để có thể chống lại thời tiết mùa hè nóng nực mà không biết chọn loại nào. Bạn viết dưới đây sẽ là một gợi ý cho bạn với 5 dòng máy lạnh của Samsung đang được bán chạy nhất trên thị trường.

1. Máy lạnh Samsung Inverter 1.5 HP AR12MVFSCURNSV/XSV

Đứng đầu trong sanh sách này chính là chiếc Inverter 1.5 HP AR12MVFSCURNSV/XSV. Với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt phù hợp với những căn phòng có diện tích khoảng 15m2. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Digital Inverter giúp làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, tuổi thọ cao sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

2. Máy lạnh Samsung Inverter 1.5 HP AR13MVFSBWKNSV/XSV

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa có công suất 1.5HP phù hợp với các căn phòng có diện tích khoảng 15m2. Sản phẩm cũng được ứng dụng công nghệ Inverter giúp vận hành êm ái và bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, được trang bị chế độ dùng một người mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và cơ chế tự làm sạch bảo vệ sức khỏe cho người dùng trong quá trình sử dụng.

3. Máy lạnh Samsung Inverter 2.0 HP AR18MVFSBWKNSV/XSV

Ngoài được trang bị những công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng thì sản phẩm cũng được thiết kế tam diện rất độc đáo giúp bề mặt hút khí rộng hơn phù hợp sử dụng với không gian phòng có diện tích 30m2.

4. Máy lạnh Samsung Inverter 1.0 HP AR10MVFSBWKNSV/XSV

Cũng được thiết kế tam diện nhưng chí có công suất 1HP nên phù hợp với không gian phòng khoảng 15m2. Tính năng tự làm sạch giúp loại bỏ vi khuẩn an toàn cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả giúp bạn bớt lỗi lo tiền điện mỗi tháng.

5. Máy lạnh Samsung Inverter 1.0 HP AR10NVFSCURSV

Sản phẩm cuối cùng trong top 5 này là Inverter 1.0 HP AR10NVFSCURSV với thiết kế đon, giản, tinh tế ứng dụng công nghệ Digital Inverter cho khả năng làm lạnh nhanh, vận hành ổn định và tiết kiệm điện chắc cahwsn sẽ không làm bạn phỉa thất vọng.

Với những thông tin được cung cấp ở trên hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn đọc!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn