Cần mua linh kiện thay thế máy làm đá

Máy nhà em mua được 2 năm trừ vài lần bảo dưỡng ra thì vận hành đều ngon nghẻ. Hôm bữa bật máy lên chẳng hiểu sao máy chỉ chạy được 1 lúc rồi ngưng, đèn nguồn vẫn sáng. Em nghĩ do nóng quá nên tắt đi buổi chiều bật lại vẫn bị hiện tượng thế. Sau nhờ ông anh hàng xóm kiểm tra lại máy móc nhưng lại thiếu đồ nghề để thay thế nên hiện tại con máy vẫn đang bị phủ bụi ở góc xưởng. Các bác có biết chỗ nào bán full linh kiện máy làm đá chỉ giúp em với. Chứ em mấy nay em với ông ấy đi lục tung khắp Hà Đông mà chẳng chỗ nào có cả. Bực ghê

 Bichbmw
Trả lời 5 năm trước

Bên Hà Đông thì mình không rõ. Nhưng mình ở bên Từ Liêm thấy có showroom ở 72 Miếu Đầm chuyên về máy làm đá. Khả năng cao là họ có bán linh kiện thay thế đó

Chung Trần
Trả lời 5 năm trước
Thì nhà em bên Hà Đông nên em cứ đi lượn bên đó. Đúng là mất công mất sức mất time mà k mua đc. Nhục lắm bác
Lê Thúy
Trả lời 5 năm trước

Mùa hè thế này mà để con máy làm đá nó phủ bụi thế thì tiếc quá. Nờ anh hàng xóm vớ vẩn lợn lành thành lợn què. Mà có chữa ngon nghẻ thì lại mất chầu bia cảm ơn mệt bỏ mợ. Bác gọi mịa cái bọn bên Hải Âu nó tới nó xem cho. Xem cần sửa cần thay cái gì thì nó làm luôn cho. Hết bao nhiêu thì thanh toán. Tiền trao cháo múc cho nhanh

Chung Trần
Trả lời 5 năm trước
Chẳng qua anh hàng xóm nhiệt tình tốt bụng với có cái tay sửa chữa nên em nhờ cho tình cảm chứ bác. Ông ý cũng có đòi hỏi gì đâu. Mát trời sửa xong máy có khi mời ông ý vại bia thả thêm đá nhà làm cho mát ruột. Để em xem số bên Hải Âu kia ntn em gọi hỏi. cảm ơn bác nhá
quang dũng
Trả lời 5 năm trước

Lên mạng mà sợt thiếu chó gì chỗ bán linh kiện hả bác. Quan trọng là chọn mua đc đúng linh kiện chuẩn bền và hợp với mẫu máy nhà bác là ok. Giờ mua onl cũng tiện chứ mua hàng chợ vớ vẩn về mất công thay đi thay lại rồi thay luôn cả máy

Chung Trần
Trả lời 5 năm trước
Đồng ý là mua onl cũng tiện mà thật là em thích sờ tận tay nhìn tận mắt bác a :))
Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bác,

Để tiện thay thế và sửa chữa, bác cứ tham khảo các địa chỉ gian hàng trên online, thông tin về hỏng hóc, xem bên đó cho phương án thế nào trước, nếu chốt ok rồi, bác đến xem trực tiếp vừa đã mất công đi lại tìm kiếm, vừa nhanh chóng sửa được.
Gian hàng bán máy làm đá, bác tham khảo thêm trên link: https://www.vatgia.com/4802/may-lam-da-sieu-toc.html nhé.

Chúc bác sớm sửa máy ưng ý.