Các chương trình khuyến mãi, giảm giá cuối năm của các cửa hàng, siêu thị điện máy ai biết cập nhật em với ạ?

Em thấy hiện nay có Pico đang khuyến mãi rầm rộ chương trình chợ tết pico [url=http://picoplaza.com.vn/khuyenmai/]http://picoplaza.com.vn/khuyenmai/[/url] Nguyễn Kim thì có chương trình khuyến mãi tết cũng hấp dẫn [url=http://www.nguyenkim.com/]http://www.nguyenkim.com/[/url] Ngoài ra còn có chương trình khuyến mãi gì về hàng điện tử gia dụng nữa không ạ
Little foot
Trả lời 15 năm trước
[b]Cùng Acer đón Xuân Kỷ Sửu[/b] cer tổ chức chương trình khuyến mãi đón xuân “Sành điệu Acer, nhận lộc như mơ”, tặng quà trị giá 800.000 đồng tới khách hàng mua MTXT Acer từ 18/12/2008 đến 22/1/2009. Chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm MTXT chính hãng của Acer, bao gồm các dòng Aspire và TravelMate (có chip Intel Pentium Duo Core T3200 trở lên). Chương trình không áp dụng cho hình thức bán trả góp, khách hàng là công ty hoặc mua máy theo dự án. Với “Sành điệu Acer, nhận lộc như mơ”, mỗi khách hàng khi mua MTXT Acer sẽ tiếp tục nhận thêm một phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng tại hệ thống Coopmart hoặc Big C (hoặc thẻ nạp tiền MobiFone ở các tỉnh không có 2 hệ thống siêu thị này). Với số lượng phiếu và thẻ không giới hạn, chương trình có tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng và kéo dài tới cận Tết âm lịch Kỷ Sửu. Các điểm đổi thưởng sẽ được triển khai tại các đại lý của Acer tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang. Đối với những khách hàng tại các tỉnh thành khác, phiếu quà tặng sẽ được gửi đến tận địa chỉ đăng ký qua đường bưu điện. Hạn chót đổi quà là 18h ngày 24/1/2009 tại điểm đổi quà hoặc theo dấu bưu điện cho khách hàng ở xa. [right]Theo Acer[/right] [b]Chương trình bảo hành đón Tết của Sony[/b] Từ ngày 1/12/2008, Sony Electronics Việt Nam triển khai chương trình “Hậu Mãi Chu Toàn”, cam kết dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chương trình “Hậu Mãi Chu Toàn” được Sony Electronics Việt Nam giới thiệu nhân dịp đón Tết Kỷ Sửu gồm nhiều gói dịch vụ tiện ích, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: 1/ Kiểm tra và bảo trì miễn phí: kiểm tra, kết nối, vệ sinh máy… đối với sản phẩm còn trong hạn bảo hành từ ngày 1/12/2008 đến ngày 31/1/2009 2/ Tư vấn nâng cấp sản phẩm miễn phí 3/ Dịch vụ bảo hành tại gia 7 ngày/tuần (áp dụng tại 65 trung tâm bảo hành của Sony Electronics Việt Nam trên toàn quốc). Để thuận tiện cho khách hàng, từ ngày 1/12/2008/, trung tâm Bảo Hành Sony sẽ làm việc 7 ngày trong tuần để phục vụ khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì sản phẩm. Trong đó có thực hiện dịch vụ tận nhà (phạm vi nội ô) cho tất cả các loại tivi và các dàn hifi có kích thước lớn; thực hiện bảo hành tại trung tâm bảo hành cho các sản phẩm khác (sản phẩm kỹ thuật số, đầu DVD, máy Cassette…) 4/ Miễn phí công sửa chữa: Từ 1/12/2008 đến 31/1/2009, khách hàng được miễn phí hoàn toàn tiền công sửa chữa đối với các sản phẩm Sony hết thời hạn bảo hành 5/ Miễn phí công lắp đặt treo tường tivi LCD BRAVIA: Kết hợp với chương trình “Dịch Vụ Tận Nhà Khép Kín” được đưa ra vào tháng 9/2007, khi mua tivi LCD Bravia, bất cứ lúc nào trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua, nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật của Sony sẽ tiến hành việc lắp đặt treo tường tivi LCD Braiva hoàn toàn miễn phí tiền công. Ngoài ra, khách hàng của Sony trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có thắc mắc về sản phẩm, giá cả hoặc tư vấn cách sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ có thể gọi đến số điện thoại miễn phí 180... (Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 20:30, ngày thứ 7 và chủ nhật từ 9h đến 17h). [right]Theo Sony Electronics Việt Nam[/right]
Little foot
Trả lời 15 năm trước
[b]HP khuyến mãi cuối năm[/b] HP đã công bố chương trình khuyến mãi “Xuân sang mua máy hiệu – Rinh xế điệu về nhà” để tri ân khách hàng nhân dịp Giáng Sinh và năm mới 2009 vào ngày 5/12/2008. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua MTXT của HP như: HP, HP Pavilion, Compaq Presario, và HP Compaq từ ngày 1/12/2008 đến hết ngày 31/1/2009. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận ngay thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng tại nơi mua hàng khi gửi phiếu tham gia chương trình với đầy đủ thông tin. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mua các dòng sản phẩm MTXT của HP Việt Nam từ các đại lý bán lẻ và các điểm khuyến mãi của HP sẽ được tặng một phiếu bốc thăm trúng thưởng đính kèm. Chương trình bao gồm 13 giải thưởng với giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200K trị giá trên 1 tỷ đồng; 2 giải nhì – mỗi giải là một chiếc MTXT cao cấp HP HDX trị giá trên 50 triệu đồng và 10 giải ba – mỗi giải là một MTXT HP MiniNote 2133 trị giá 12 triệu đồng. Chương trình sẽ nhận phiếu rút thăm trúng thưởng hợp lệ tại đại lý bán hàng HP hoặc tại điểm khuyến mãi HP từ nay đến ngày 7/2/2008. Lễ rút thăm trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 16/2/2009. Ngoài ra, trong dịp cuối năm, HP còn áp dụng chương trình khuyến mãi “Đón Giáng sinh, rinh quà tặng” cho tất cả khách hàng mua các dòng máy tính để bàn HP Compaq dx series, HP Pavilion a-series, HP Pavilion g-series, HP Pavilion m-series, và màn hình HP LCD từ ngày 1/12/2008 đến hết ngày 31/12/2008. Cụ thể, tặng ngay 1 thẻ điện thoại trị giá 300.000 đồng cho khách hàng mua máy tính để bàn HP cùng với màn hình LCD dưới 19”, và 1 thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng khi mua máy tính để bàn HP cùng màn hình LCD từ 19” trở lên. Song song với chương trình khuyến mãi lần này, HP cũng giới thiệu dòng sản phẩm MTXT dành cho doanh nghiệp HP EliteBook 6930p với với thiết kế DuraCase mới. Toàn bộ hệ thống khung vỏ được thiết kế theo cấu trúc vỏ máy bay được chế tạo bằng hợp kim nhôm chống trầy xước. HP EliteBook được trang bị thế hệ BXL lõi kép mới nhất của Intel, ổ cứng dung lượng cao và khả năng kết nối không dây tích hợp. Đáng chú ý, sản phẩm này còn được hỗ trợ công nghệ Dual HDD Support, cho phép người dùng gắn thêm đĩa cứng SATA thứ 2 vào khoang ổ quang để kích hoạt chế độ 2 đĩa cứng trong một hệ thống. Không chỉ giúp tăng không gian lưu trữ, với khả năng hỗ trợ chế độ ghép nối RAID 1 hay RAID 0, mà còn có thể tăng hiệu năng truy xuất đĩa cứng (RAID 0) hoặc khôi phục dữ liệu nếu chẳng may ổ cứng chính gặp sự cố. [right]Theo HP[/right]
Little foot
Trả lời 15 năm trước
[b]Chương trình “Nhân đôi niềm vui” của Sony[/b] Chuẩn bị đón Tết Kỷ Sửu, Sony Electronics Vietnam đang mang đến nhiều quà tặng và cơ hội trúng thưởng hấp dẫn cho khách hàng mua sắm cuối năm với sản phẩm Sony. Khi mua bất kỳ TV LCD BRAVIA nào, khách hàng sẽ được tặng ngay gối mát-xa và phiếu rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng trọn bộ sản phẩm Sony HD World. Mua TV LCD BRAVIA W450/W400 (từ 40 inch trở lên), khách hàng sẽ được tặng dàn âm thanh gia đình DAV-DZ270. Mua TV LCD BRAVIA X450/Z450, khách hàng được tặng đầu đĩa Blu-ray S350. Khi mua những sản phẩm khác của Sony như: máy quay phim Handycam, máy chụp ảnh kỹ thuật số Cyber-shot, máy nghe nhạc Network Walkman, đầu đĩa Blu-ray, máy chụp ảnh bán chuyên nghiệp DSLR Alpha, dàn âm thanh DAV, khách hàng cũng sẽ có ngay quà tặng là áo Jaket Sony HD World và được rút thăm trúng thưởng bộ sưu tập Sony HD World. 10 bộ giải thưởng Sony HD Word cho Tết 2009 - mỗi bộ gồm: TV LCD BRAVIA 32W400, đầu đĩa Blu-ray S350, máy chụp hình kỹ thuật số Cyber-shot T500, máy quay phim kỹ thuật số Handycam SR12, dàn âm thanh DAV DZ570. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/12/2008 đến 31/1/2009, áp dụng trên toàn quốc. [right]Theo Sony Electronics Vietnam[/right] [b]Samsung khuyến mãi cho khách hàng mua TV[/b] Samsung đã khởi động chương trình khuyến mãi Tết Kỷ Sửu 2009 với ngành hàng TV “Mua TV hàng đầu, trúng giải thưởng hàng đầu” từ ngày 1/12/2008 đến 31/1/2009. Theo thể lệ của chương trình, khách hàng mua các sản phẩm TV Samsung bao gồm TV màn hình phẳng (SlimFit) và TV LCD tại bất kỳ đại lý chính thức hay phòng trưng bày của Samsung đều nhận được phiếu cào trúng thưởng ngay. Nếu khách hàng mua TV LCD từ 26” trở lên sẽ nhận được 2 hoặc 4 phiếu. Có tất cả 5 loại giải thưởng với tổng số 1.098 giải, giá trị lên tới gần 7 tỷ đồng. Cơ cấu các loại giải thưởng như sau: - Giải nhất: Gói sản phẩm Samsung bao gồm 1 TV LCD Series 6, 1 điện thoại Samsung Omnia i900, 1 màn hình máy tính, 1 máy in và 1 lò viba - Giải nhì: 1 TV LCD Samsung Series 6 - Giải ba: 1 điện thoại Samsung Omnia i900 - Giải tư: Gói sản phẩm CNTT của Samsung gồm 1 màn hình máy tính và 1 máy in - Giải năm: 1 lò viba Samsung [right] Theo Samsung[/right]