Em có cái bếp từ bị hỏng đem ra thợ kiểm tra thì họ bảo cháy con fec số hiệu : H20T120 vậy ai biết có con nào tương đương thì cho em biết với?

Em có cái bếp từ bị hỏng đem ra thợ kiểm tra thì họ bảo cháy con fec số hiệu : H20T120 vậy ai biết có con nào tương đương thì cho em biết với.Hình như con này dùng để tạo tần số thì phải,em là dân ngoại đạo nên mong các anh các chị chỉ giúp. Em cảm ơn nhiều.
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể phải mua luôn con Diot cầu RS2006 or RBV1506 ,giá khoảng 15k. Vì die con công suất ,thường die luôn con Diot này. Nhân đây có cao thủ nào biết tên tuổi linh kiện dò nhiệt của bếp điện từ . Thấy thì giống diot 4148 ,có vạch ở giữa ,không có tên ,nhưng đo thì là điện trở 90K ,đốt nóng thì giảm xuống