Có nên mua máy tạo độ ẩm không khí trong nhà không? nên mua loại nào tốt?

Hè năm nay nóng quá nên em định mua điều hòa dùng lâu thì bị khô họng vs khô mũi mà bé nhà mình hay ốm dùng điều hòa cũng sợ,. Dùng máy phun sương thì cứ ẩm ướt khó chịu. Mình thấy mấy ngừoi hàng xóm mua mấy cái máy tạo độ ẩm của Medisana gì đấy thấy bảo dùng được nhưng t không biết có được thật không hay llại mất công mua về dùng không tốt. Có bác nào có kinh nghiệm không, giúp em với !

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

mình có người quen mua hộ cho máy của medisana dùng cũng được. lên mạng thấy Beuer nổi lắm. không biết máy của beuer dùng lâu có bị bám nước vào đồ gỗ với thiết điện tử bị không ?

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Cái máy này dùng cùng điều hòa cũng được, nhưng mà bạn nên chọn máy dùng lâu không bị bám hơi nước ý cho an toàn với đồ điện với đồ gỗ trong nhà. mà đừng nên mua máy cũ làm gì. máy này tầm 900 - hơn 1tr thôi.