Muốn kiểm tra tất cả các cuộc gọi đến,gọi đi và các cuộc nhắn từ điện thoại?

Tôi muốn kiểm tra tất cả các cuộc gọi đến gọi đi và các cuộc tin nhắn từ điện thọai của mình dùng mạng viettel?
pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn muốn biết các cuộc gọi đi, đến và tin nhắn của điện thoại bạn dùng thì đơn giản là bạn vào xem hộp thư đi, đến, cuộc gọi v.v.. nếu bạn muốn xem của 1 người khác thì chỉ còn cách đăng kí xem cước thuê bao chi tiết qua mạng, nhưng bạn phải có Đt đó trong tay để nhắn tin đăng ký. Khi xem thì sẽ có thông báo mật khẩu vào ĐT đó bạn ạ.

nguyenvancuong
Trả lời 12 năm trước

Em muon dang ki de vao sem nhat ki cuoc goi di va den cua 1 so dien thoai thi lam the nao`

nguyen thanh dung
Trả lời 11 năm trước

so dt 01699219719

Pham Phu Quoc
Trả lời 9 năm trước
Toi muon xem tin nhan va cuoc goi
Pham Phu Quoc
Trả lời 9 năm trước
Tra cuu tin nhan va cuoc gọi nhu the nao