Nokia 1200 bị rơi xuống nước sấy khô bật được lên nhưng rồi nó tự tắt nguồn

minh co con 1200 roi nuoc da lau ki main va say kho bat nguon van len nhung sau mot vai phut dung no tu tat nguon minh bat lai van duoc nhung sau 1 vai lan nhu vay bat nguon ko len nua ke ca dung dong ho cap nguon cung ko duoc ??? Nguyen nhan do dau vay cac bac ?? Mong cac bac chi giup ! Thank >>>>>>\...
styles
Trả lời 14 năm trước
Máy bị chạm mạch rồi Nếu là người sử dụng không phải thợ : 1 - Đi mua Vít T6 = 20K 1 cái 2 - Tháo tung máy ra có 6 con ốc vít à 3 - Tháo vỷ đậy ic ra - trong đó vỷ up công suất không tháo được bằng tay có thể dùng vật cứng bấy nó ra 4 - Dùng máy sấy tóc - bật nhiệt độ nóng hết cở sấy trực tiếp vào những ic nằm trong vỷ mà vừa gỡ ra, sấy khoảng 15 ~ 30 phút sao cho khi cầm vào máy là muốn phỏng tay <-- đừng lo với nhiệt độ của máy sấy không làm chảy "chì" và không chết ic đâu. 5 - đợi nguội và gắn lại chờ thành quả 6 - Nếu vẫn như vậy thì cầm chạy ra cửa hàng cho người ta làm Nếu là thợ : Thứ nhất : mất nguồn + gắn PIN vào bóng đèn PIN nó phát sáng chứng tỏ nó chạm đường tín hiệu điều khiển bóng đèn PIN này, mà UEM quản lý vấn đề này bởi vậy => Khò và lắc UEM 1 cái => 70% là máy OK Thứ 2 : Lắc rồi mà không tiến triển thì nên lắc CPU 1 cái nữa là 30% OK Thứ 3 : 1 + 2 = 100% OK
nguyen duy hoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi chưa chắt cái này bị nguồn đâu bạn hảy coi thử con cpu va con nguồn nó có keo ko nếu có từ từ hảy đụng vô 2 tháng đó trước tiên bạn nên xác định chổ nào bị chạm trên bo đả rồi hảy làm nha ko đền máy khách đó có gì thì ll với mình mình sẻ hướng dân cho nha 0974444458 &0978883815
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Mình bị thế này rùi! có ji` bạn ra cửa hàng,nó sẽ chạy lại hết cho mình...mất hết số và lưu trũ.....tầm 60-80k thui!
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Sửa làm gì cho mệt. mang bán lại cho thợ chí ít cũng được 50k thêm khoảng 200k nữa là mua được con 1200 khác đã qua sử dụng.