Xin tư vấn mua điện thoại

MÌnh muốn mua 1 chiếc điện thoại có thẻ nhớ, giá rẻ, > 1 triệu Nếu là điện thoại mới thì tốt, đien thoại cũ cũng ko sao Mọi người có thể giúp mình chọn điện thoại ko? (hãng nào, tên điện thoại...) thanks mọi người
mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo những đt này nhé:

2 triệu bạn có thể tham khảo 1 số máy sau mình vote cho SE

Sony EricssonW200i: Walkman chơi nhạc!

Giá bán của W200i tham khảo 1,8 triệu đồng. Nó là chiếc Walkman rẻ nhất và cũng bán chạy nhất của Sony Ericsson trên thị trường. Thiết kế mỏng, nhẹ, giống với W880i, nhưng W200i đơn giản hơn, máy chỉ được trang bị camera VGA, không có kết nối Bluetooth.

Nếu bạn là người mê nghe nhạc qua dế thì không nên bỏ qua W200i bởi nó cũng được đánh giá cao nhất ở khả năng chơi nhạc, xem phim với các phím bấm chuyên dụng bên cạnh trái.

1) Samsung J700

Nằm trong phân khúc tầm trung như J600, chiếc di động J700 được chú ý về mặt thiết kế nhiều hơn là tính năng. Máy được trang bị camera 1,3 Megapixel, cho phép quay phim, chụp hình. Tuy nhiên, các bức ảnh thu được chỉ ở mức trung bình, thiếu sáng bởi không có đèn flash. Điểm đặc biệt là Samsung J700 vẫn sử dụng được khi người dùng không gắn SIM. Giá tham khảo: 1.989.000 đồng.

2) Philips 9@9Q

Chú dế tên Philips Xenium 9@9q này không có nhiều tính năng cao cấp thế nhưng với một thiết kế đẹp mắt, Xenium 9@9q chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người dùng không có quá nhiều đòi hỏi về tính năng.

Ngoài thiết kế đẹp, Philips Xenium 9@9q có một đặc điểm ấn tượng khác - đó chính là pin khỏe, một đặc điểm như bao chú dế Philip Xenium khác. Sử dụng pin 890 mAh, chú dế này cho phép người dùng thoải mái đàm thoại liên tục trong vòng 9 giờ đồng hồ, thời gian chờ lên tới cả tháng và thời gian nghe nhạc là 22 giờ.

Một số tính năng khác của Xenium 9@9q như hỗ trợ định dạng MP3, AAC và WMA; Bluetooth, trình duyệt WAp; giắc headset 3.5 mm; camera 1.3 megapixel có khả năng quay video; kết nối GSM 3 băng tần (900/1800/1900 Mhz) với GPRS. Bộ nhớ trong của máy là 10.5 MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 2 GB. Giá tham khảo: 1.869.000 đồng.

3) LG KP215

Được LG thiết kế theo kiểu gập thời trang nhưng khá chắc chắn, LG KP215 là model khá đơn giản và dễ sử dụng. Camera tích hợp trên máy có độ phân giải khiêm tốn VGA, 640x480, KP215 sử dụng mạng GSM 2 băng tần (900 / 1800), cũng không có có Bluetooth hay hồng ngoại. Tất nhiên giá thành, kiểu dáng và độ bền là một trong những ưu điểm nổi bật của chú dế này. Giá tham khảo: 1.790.000 đồng (đã bao gồm thẻ nhớ 1GB).

4) Nokia 7100

Điện thoại mới sẽ gia nhập phân khúc tầm trung giá thấp bởi máy không có nhiều trang bị mạnh. Nokia 7100 Supernova sẽ chạy trên hệ điều hành S40, máy có màn hình QVGA, camera 1,3 Megapixel. Di động này hỗ trợ các tính năng giải trí như chơi nhạc, xem phim bên cạnh đài FM và thêm vào khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu các file nhạc. Máy chạy trên 3 băng tần GSM/ EDGE, hỗ trợ kết nối Bluetooth, tải dữ liệu từ máy tính bằng cổng microUSB. Giá tham khảo: 1.859.000 đồng.

5) Samsung E251

Samsung E251 có kích thước nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay, thiết kế siêu mỏng, kiểu dáng nắp trượt. Màn hình LCD ở mặt trước được gắn kèm với bàn phím trực quan và dễ sử dụng. Samsung E251 sở hữu một màn hình LCD lớn 2.0" TFT 65K màu cao cấp với độ phân giải 128 x 160 pixel hiển thị hình ảnh rực rỡ và sắc nét. Giá tham khảo: 1.739.000 đồng.

6) Motorola K1

Motorola KRZR K1 cầm gọn tay và chắc chắn. Mặt trước được làm bằng kính chất lượng cao trông bóng loáng, nhưng bám dấu vân tay. Bàn phím của K1 được đơn giản hóa với màu xanh, đặc trưng của K1. Sản phẩm này kế thừa công nghệ sản xuất màn hình được sử dụng trong dòng Razr, độ phân giải chuẩn là 176 x 220 pixels. Máy ảnh số trên có độ phân giải 2 Megapixel, ảnh chụp sẽ được chia sẻ với thiết bị khác qua Bluetooth 2.0, loa stereo A2DP. K1 hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD. Đây là dòng điện thoại thời trang duy nhất dưới 2 triệu có độ phân giải camera lên đến 2mp. Giá tham khảo: 1.769.000 đồng.

7) Sony Ericsson Z250

Sony Ericsson Z250 được bao phủ bởi lớp vỏ kim loại lôi cuốn, toát lên môt "diện mạo" tinh tế và bắt mắt. "Chú dế" này nặng 90g và mỏng chỉ 19mm. Sony Ericsson Z250 mộc mạc, gọn gàng, lấy sự đơn giản là tâm điểm cuốn hút. Máy có camera chụp ảnh nhanh và có thể lưu đến 200 bức để có thể lưu và chia sẻ bạn bè. Z250 hội tụ đầy đủ các tính năng để hỗ trợ tối đa nhu cầu của bạn. Bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn, chụp ảnh, hay truy cập danh bạ bạn chỉ cần bấm vào nút định vị đa chiều của máy. Với Z250, bạn có thể đàm thoại 7h liên tục và máy có thời gian chờ đến 300h. Máy có hai màu đen và trắng, thích hợp với cả nam giới và phụ nữ. Giá tham khảo: 1.550.000 đồng.hie

8) Nokia 5000

Vẻ ngoài của “chú dế” này trông khá giống và dường như không có nhiều điểm cách tân so với những sản phẩm thuộc dòng Xpress Music. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là một “chú dế” nghe nhạc tiện dụng. Nokia 5000 có các phần mềm nghe nhạc, dance và đặc biệt là phần mềm share photo, khá phổ biến trong Yahoo Messenger. Nokia 5000 có một màn hình 2 inch TFT QVGA, độ phân giải 240x320 pixels với 65000 màu. Một vài tính năng thông dụng khác như camera 1.3 megapixel, Bluetooth, phần mềm Nokia Xpress audio messaging, kết nối WAP 2.0, email, chạy trên băng tần GSM với bộ nhớ trong 12MB. Một điểm đáng tiếc là thiết bị này không có khe cắm thẻ nhớ.

Model giá rẻ của Nokia hướng đến đối tượng là những người dùng trẻ, với màu sắc tươi tắn. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, 5000 có 3 màu là xanh dương, xanh lá cây và tía. Giá tham khảo: 1.639.000 đồng.

9) Sony Ericsson R306

Sony Ericsson R306 nhấn mạnh vào khả năng bắt sóng FM và AM nên được trang bị những phím nghe đài nhanh ngay ở ngoài. Các tính năng giải trí còn lại của máy yếu.

Máy có kích thước 90 x 47,9 x 15,8 mm và nặng 93 gram, mặc dù không được liệt vào những điện thoại mỏng, nhưng R306 cũng không đến nỗi dày cui. Toàn thân của máy được làm bằng nhựa nhưng được tô điểm mặt một vài đường sáng màu bạc sáng. Khi mở nắp, nổi bật là màn hình chính với giao diện đẹp, nhưng độ phân giải chỉ 128 x 160 pixel, rộng 1,9 inchR306 sở hữu camera 1,3 Megapixel, các bức ảnh chụp trong điều kiện sáng tương đối rõ nét. Tuy nhiên, do không có đèn flash nên với trời tối hay chụp xa ảnh thường mờ. Model này cũng hỗ trợ quay phim với độ phân giải thấp. Giá tham khảo: 1.580.000 đồng.

10) Samsung M620

Điện thoại di động đầy đủ tính năng với kiểu dáng nắp trượt, bề mặt nhẵn mịn thời trang, kèm theo máy ảnh VGA. Ngoài ra chiếc điện thoại GSM ba băng tần này còn có máy nghe nhạc MP3, máy chụp ảnh, quay phim, Bluetooth âm thanh nổi và khe cắm thẻ nhớ MicroSD cùng rất nhiều chức năng hấp dẫn khác. Giá tham khảo 1.790.000 đồng.