Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon hiennhe Trả lời cuối cùng: 20/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Xử lý thế nào khi bị khủng bố điện thoại?

   biet roi 20/10/2009 - 18:26

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3892
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   20/10/2009 - 18:29
   Có mấy cách sau để xử lý khi bị nháy máy.
   1. Khi không bận, để chế độ Auto answer, cho nó tốn xiền
   2. Divert sang một số nào đó, có thể là của chính nó. Gọi mãi cũng chán. Hoặc sang một số không có thật.
   3. Dùng các phần mềm chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn như call manager nếu dùng máy Symbyan. Cách này khá triệt để, mỗi lần phát hiện nó có thêm số nào chỉ việc thêm vào Black list, thế là xong. Phần mềm này còn có cái hay nữa là tự động gửi tin nhắn, bạn cài một tin nhắn cho nó ăn toàn đặc sản, đảm bảo mỗi lần nháy máy sẽ nhận được một tin như thế. Cài tự động gửi tin thì hơi tốn xiền. Kệ cụ nó.
   4. Nhận khoảng 5 cuộc của nó để lấy chứng cơ, sau đó báo cho nhà mạng. Cách này không hiêu quả lắm vì đợi lâu, mà bây giờ sim rẻ bèo, nó thay sim thì bằng hòa.
   5. Thông báo cho bạn bè, nhất là những người hay làm đêm, tập trung dội bom tin nhắn, nháy máy. Càng đông càng tốt. Mấy om là phải bỏ SIM.
   6. Thay SIM. nếu sau khi thay SIM mà vẫn bị nháy máy thì khả năng là người quen rất cao. Rà soát lại xem đã từng gây sự, chửi bới ai hay chưa, có chơi xấu ai không, có ăn chặn của ai cái gì hay không, có đá người yêu cũ một cách tệ hại hay không.... Nhiều lý do lắm. Sau đó dùng biện pháp loại trừ. Có một cách rất hay là đi đến gần người mình nghi ngờ, gọi thử vào số máy vẫn hay quấy rối mình, nếu kêu biết ngay. Cách này khả năng thành công không cao lắm vì số dùng để nháy thường là số ko dùng thường xuyên.
   7. Nhờ người quen, bạn bè hoặc kêu gọi anh em trên diễn đàn làm trong các công ty viễn thông tìm giúp chủ nhân số ĐT quấy rôi.
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pq

   20/10/2009 - 18:31
   Em thì có cách xử lý như thế này...

   Cách đây lâu lâu - khoảng 1 hay 2 tháng gì đó thì nháy nhiều quá, em chẳng biết làm thế nào - thế là em cho nó lên trang muaban.net, rao là có căn nhà chung cư giá tương đối rẻ, cần tiền nên bán, nhà chung cư Nguyễn Phong Sắc nối dài mà 78m2 chỉ 12tr/m2 ). Kèm theo đó là liên hệ anh Hải số điện thoại 0973881168. Sau khoảng 1 ngày đăng tin thì thằng này im mồm luôn, hết nháy và hết nhắn. Cách này hiệu quả cực các chị ạ, vì muaban.net, những tin ko phải tin VIP thì được miễn phí.

   Hiện giờ em vẫn đang bị nháy, nhưng có cách pro hơn đó là chồng em, làm IT nên có 1 cái modem GSM, chỉ cần 1 cái sim thôi, và đặt chế độ cứ 2 hoặc 5ph thì thằng nháy máy em sẽ nhận được 1 cái tin, cứ tối đến là bọn em mở cho chạy qua đêm, với khoảng thời gian thế, nó ko phát khùng mới là lạ, được hôm qua với hôm nay yên ắng rồi (cách này cũng ko tốn kém lắm, mua 1 sim khuyến mại, hơn 60k, được tới 180k trong tài khoản, nhắn tin cứ gọi là).

   Em có thâm niên bị nháy máy 4-5 năm năm nay rồi.Chỉ vì em dùng SDT dễ nhớ quá,lại cài nhạc chờ "độc đáo" quá!Các bác tưởng tượng,chỉ khoảng nửa tiếng nó nháy em mấy chục cuộc.Lắm lúc tức phát điên lên mà ko làm gì được.Mãi rồi em cũng nghĩ ra 1 cách,hơi hạ sách 1 tí,nhưng mình đỡ mệt.
   Cách của em gần tương tự như bác gì ở trên,đăng rao vặt í.Nhưng cách của e đơn giản hơn nhiều.Bác nào sợ phiền hà thì lập 1 cái nick mới,vào chatroom ở YH ấy.Post 1 thông báo ngắn gọn thế này chẳng hạn:"Cần tìm bạn trai gấp.Liên hệ SDT...." post chữ to tướng ở giữa room.Vào vài room thông báo như thế,đảm bảo cái đứa nó nháy mình chỉ có chết.
   Hi vọng các bác sớm thoát khỏi tình trạng như em trước đây.
   P/s:Chống chỉ định với bác nào có ý đồ đen tối.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm