Cho tôi hỏi mã mật khẩu thông thường của điện thọai sam sung

Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Tám số 0 bạn ạ. 00000000 cái này có ngay trong sách hướng dẫn đi kèm các máy samsung mà chúc thành công
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đầu tiên bạn nhập mã mặc định của dòng máy samsung là 0000 hoặc 00000000.

Nếu không được thì bạn vào cài đặt -> bảo mật -> khôi phục cài đặt gốc -> nhập một trong 2 pass mặc định ở trên.

Một số máy dùng mã bảo vệ và mã khóa chức năng khác nhau thì vẫn còn cơ hội.

Nếu không được bạn mang ra trung tâm bảo hành samsung gần nhất sẽ được unlock pass miễn phí, bạn cũng có

thể mang ra bất kì cửa hàng sữa chữa ĐTĐĐ nào unlock giúp bạn với khoảng từ 30-50k và lấy ngay.

Chúc thành công.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

có nhiều mật khẩu mà bạn, bạn dễ nhớ mà, bạn có thể đặt mật khẩu từ 1 đến 6, hoặc 000000,....hoặc ngày tháng năm sinh của mình, người thân mình,....

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

mọi người ơi, chỉ cho em chỗ phá khóa mật khẩu điện thoại sam sung ở hà nội ạ? Em cần gấp ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

thường sẽ là 666888, hoặc là từ 1 đến 8 , hoặc là những số giống nhau, ...thường sẽ là như vậy bạn ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

thường sẽ là 666888, hoặc là từ 1 đến 8 , hoặc là những số giống nhau, ...thường sẽ là như vậy bạn ạ

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

mật khẩu là tám số 0 nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn nhập mật mã là 8 số 0 nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn nhập mã 8 số 0 "00000000" là được thôi