Cách khắc phục chỉ gọi khẩn cấp

Tui mới mua một máy dt sony ericsson s302 mà sao gọi đj hay gọi dến đều không đươc máy cảnh báo (chỉ gọi khẩn cấp) xin vui lòng chỉ dẫn cách khác phục giùm !!!!!! Cước chú: tôi đã thử dời địa điểm gọi nhưng vẫn không được. CẢM ƠN cbaocang@yahoo.com.vn
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy tắt máy tháo sim ra !sau đó lắp lại và bật lên !nếu máy hỏi 1 bên YES ,1 bên NO thì bạn bấm bên NO !nếu k hỏi thì ok !!!!gọi bình thường.thân
Tuệ Tĩnh
Trả lời 9 năm trước
Còn LG thì sao bạn

CÂU HỎI LIÊN QUAN