Anh em nào ở Bến Tre cho tui hỏi: giá Nokia 6300 giờ khoảng nhiu? Có khoảng 2,5tr thì mua điện thoại nào của Nokia được vậy anh em? Cám ơn!

[:x]
Trương Trung Anh Triết
Trả lời 14 năm trước
Giá một em Nokia 6300 bây giờ chừng 2t5 đó bạn. Tôi cho bạn một số trang web để tham khảo giá điện thoại nhé. tintucdtdd.vn, hnammobile.com, vienminh.com, yennhimobiado.com, thienlong.org. Lưu ý bạn luôn là mấy chổ này chỉ bán hàng xách tay thôi nhé. Chúc bạn mua được điện thoại như ý.
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
[:x] Dùng 6300 là hợp lý đó bạn. Nếu yêu thích cảm ứng thì có thể chọn SS Corby. Cũng cùng giá tiền [):D(]