Hướng dẫn chạy ứng dụng và games cho iphone 3gs?

tôi đang dùng chiếc iphones 3gs, vì đang ở bên nước ngoài nên không biết cách chạy các ứng dụng và trò trơi như thế nào mong các bạn hellp mình với. THANKSSSS.....
pq
Trả lời 14 năm trước
[b] Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng/game cho iPhone/iPod Touch[/b] [i] Bạn mới mua iPhone – điện thoại hot nhất thị trường của hãng Apple? Bạn chưa biết cách cài ứng dụng/ game cho máy....? Bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó (Lưu ý : nếu các app/game có trên iPhone nhưng lại không có trên iTunes thì khi đồng bộ hóa để cài đặt thì iTunes sẽ xóa tất cả các app/game cũ và cài đặt mới hoàn toàn) [/i] [b] A - Các bước chuẩn bị :[/b] 1/[b] Phần mềm iTunes [/b]: dùng để kết nối iPhone và máy vi tính, bạn có thể down về tại trang chủ của Apple . Sau đó cài iTunes vào máy vi tính của bạn 2/ Phần mềm kết nối để chép dữ liệu giữa iPhone và PC vàMobile Installation Patched : [b] Lưu ý :[/b] nếu bạn không có mạng wifi, bạn có thể sử dụng phần mềm DiskAid để chép file MI vào iPhone. Cách sử dụng bạn có thể xem ở bài dưới + Phần mềm kết nối SSH_no_wifi : tải tại đây . Mật khẩu để đăng nhập SSH_no_wifi là : alpine [b] Để sử dụng được phần mềm này, bạn phải lưu ý :[/b] + Trên iPhone cần phải cài OpenSSH : kết nối wifi cho iPhone, chọn Cydia, sang phần Search và gõ OpenSSH để tìm và cài OpenSSH vào iPhone (xem hình bên dưới) [gallery]/3/erh1262081104.gif[/gallery] + Trên máy vi tính phải cài Microsoft .NET framework , nếu chưa có thì bạn có thể tải tại đây . Sau đó cài Microsoft .NET framework vào máy vi tính của bạn 3/ File Mobile Installation Patched 2.x: bạn có thể tải các file MI tương ứng các FW đính kèm phía dưới. Bạn giải nén file MobileInstallation.rar và lưu file MI vào 1 chỗ (lưu ý là phải nhớ nơi bạn đã lưu MI). [b]4/ Tải các app/game về máy [/b]: Bạn có thể tham khảo các trang như http://appulo.us , iHacks.ru | Best For iPhone … để tải các ứng dụng và game. Sau đó nhấn double click vào các file .ipa bạn đã down về chương trình iTunes sẽ tự động add game vào mục Applications của iTunes [b] B - Cách tiến hành :[/b] [b] Bước 1 :[/b] Sau khi cài đặt xong, bạn cắm cable kết nối iPhone và máy vi tính, chạy chương trình SSH_no_wifi lên sẽ thấy bảng WinSCP login, bạn chọn Login [gallery]/3/sqr1262081151.gif[/gallery] Ở bảng thông báo tiếp theo bạn chọn Add và nhập Password là Apline [gallery]/3/ipj1262081164.gif[/gallery] [gallery]/3/mdd1262081193.gif[/gallery] Cuối cùng, nếu đăng nhập thành công trên máy vi tính sẽ hiện ra bảng sau (xem hình). Ở phía bên trái là những thư mục, file nằm trên máy vi tính của bạn. Ở phía bên tay phải là những thư mục, file nằm trên iPhone của bạn [gallery]/3/rbf1262081226.gif[/gallery] Sau đó, copy file MobileInstallation vào iPhone theo đường dẫn sau : /System/Library/PrivateFrameworks/MobileInstallation.framework/ (có thể nhấn F5 hay kéo thả file MI từ bên trái sang phải, bấm Copy - Yes to all) [gallery]/3/vsf1262081251.jpg[/gallery] [b] Bước 2 :[/b] Bạn mở iTunes và cần đăng nhập tài khoản này trên iTunes như 1 hình thức xác nhận quyền sử dụng các phần mềm miễn phí (hoặc mua các phần mềm - nhạc - games...) khi download trên Appstore hoặc khi bạn Sync các ứng dụng vào iPhone (tham khảo bài phía dưới). Bạn sẽ đăng nhập tài khoản trên iTunes như sau : vào Store --> Sign In --> điền vào Apple ID và Password là bạn đã đăng nhập thành công [b] Lưu ý:[/b] Với 1 tài khoản đã đăng kí thành công bạn chỉ có thể đăng nhập (Sign in) được với 5 máy tính khác nhau mà thôi . Bạn vào Store --> Authorized Computer để cấp quyền cho account đó trên PC đó Bạn cần đăng nhập tài khoản cuả mình trong 2 mục Authorize Computer và Sign In . Cả 2 mục này khi nhấp vào đều hiện chung 1 khung giống nhau . [gallery]/3/hed1262081300.jpg[/gallery] Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào tab Store. Bạn phải tải và cài 1 ứng dụng hay game miễn phí từ iTunes Store [gallery]/3/eit1262081323.jpg[/gallery] [gallery]/3/bhw1262081332.jpg[/gallery] Chọn phần Top free apps Bạn chọn 1 app hay game free bất kỳ, chọn "Get Apps", iTunes sẽ download về và chuyển vào mục Applications [gallery]/3/iet1262081355.jpg[/gallery] Các ứng dụng hay trò chơi tải về sẽ được tự động cài đặt vào iTunes [gallery]/3/alh1262081375.jpg[/gallery] [b] Bước 3 :[/b] Chọn Devices (1) --> sang mục Application (2) --> đánh dấu chọn Sync Applications --> bấm Apply. Làm tương tự đối với các ứng dụng/game khác. [gallery]/3/hew1262081440.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng/game cho iPhone/iTouch FW 3.0[/b] [b] A - Các bước chuẩn bị :[/b] [b] 1/ Phần mềm iTunes [/b]: dùng để kết nối iPhone và máy vi tính, bạn có thể down về tại trang chủ của Apple . Sau đó cài iTunes vào máy vi tính của bạn [b] 2/ Tải các app/game về máy [/b]: Bạn có thể tham khảo các trang như http://appulo.us , iHacks.ru | Best For iPhone … để tải các ứng dụng và game. Sau đó nhấn double click vào các file .ipa bạn đã down về chương trình iTunes sẽ tự động add game vào mục Applications của iTunes [b] B - Cách tiến hành [/b]: [b] 1/ Cài Mobile Installation 3.0 vào iPhone :[/b] Bạn vào Cydia, chuyển sang tab Manage, chọn Edit ở góc bên phải, sau đó tiếp tục chọn Add và gõ tên miền (source) :http://www.xsellize.com/cydia hay http://iphone.gsm.vn .Cuối cùng bạn chọn Add Source và đợi cho Cydia cài vào thành công [gallery]/18/sos1262081873.png[/gallery][gallery]/18/upl1262081906.png[/gallery] Sau khi đã add source thành công, bạn vào tab Search và gõ vào Installd để tìm kếm, sau đó chọn Install để cài đặt Installd vào iPhone của bạn [gallery]/18/ioq1262081931.png[/gallery] [b] 2/ Cài đặt các ứng dụng/game vào iPhone :[/b] Bạn mở iTunes và cần đăng nhập tài khoản này trên iTunes như 1 hình thức xác nhận quyền sử dụng các phần mềm miễn phí (hoặc mua các phần mềm - nhạc - games...) khi download trên Appstore hoặc khi bạn Sync các ứng dụng vào iPhone (tham khảo bài phía dưới). Bạn sẽ đăng nhập tài khoản trên iTunes như sau : vào Store --> Sign In --> điền vào Apple ID và Password là bạn đã đăng nhập thành công [b] Lưu ý: [/b]Với 1 tài khoản đã đăng kí thành công bạn chỉ có thể đăng nhập (Sign in) được với 5 máy tính khác nhau mà thôi . Bạn vào Store --> Authorized Computer để cấp quyền cho account đó trên PC đó Bạn cần đăng nhập tài khoản cuả mình trong 2 mục Authorize Computer và Sign In . Cả 2 mục này khi nhấp vào đều hiện chung 1 khung giống nhau . [gallery]/18/jrv1262082034.jpg[/gallery] Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào tab Store. Bạn phải tải và cài 1 ứng dụng hay game miễn phí từ iTunes Store [gallery]/18/eju1262082056.jpg[/gallery] [gallery]/18/xvp1262082067.jpg[/gallery] Chọn phần Top free apps Bạn chọn 1 app hay game free bất kỳ, chọn "Get Apps", iTunes sẽ download về và chuyển vào mục Applications [gallery]/18/ulw1262082160.jpg[/gallery] Các ứng dụng hay trò chơi tải về sẽ được tự động cài đặt vào iTunes [gallery]/18/zfd1262082184.jpg[/gallery] [b]Bước 3 :[/b] Chọn Devices (1) --> sang mục Application (2) --> đánh dấu chọn Sync Applications --> bấm Apply. Làm tương tự đối với các ứng dụng/game khác. [gallery]/18/qtu1262082206.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng/game cho iPhone/iTouch FW 3.x.x [/b] [b] A - Các bước chuẩn bị :[/b] [b] 1/ Phần mềm iTunes 9.x [/b]: dùng để kết nối iPhone và máy vi tính, bạn có thể down về tại trang chủ của Apple . Sau đó cài iTunes vào máy vi tính của bạn [b]2/ Tải các app/game về máy [/b]: Bạn có thể tham khảo các trang như http://appulo.us , iHacks.ru | Best For iPhone … để tải các ứng dụng và game. Sau đó nhấn double click vào các file .ipa bạn đã down về chương trình iTunes sẽ tự động add game vào mục Applications của iTunes 3/ Máy iPhone đã cập nhật phiên bản phần mềm FW 3.1.2 :nếu chưa thì bạn có thể tải FW cho các loại iPhone 2G/3G/3Gs tại địa chỉ này. Sau đó mở iTunes 9.x, bấm giữ SHIFT và chọn FW 3.1.2 vừa tải về để restore lại. Tham khảo cách restore tại đây. 4/ Máy iPhone đã có Cydia trên phiên bản phần mềm FW 3.1.2: nếu chưa thì bạn có thể tham khảo tại đây. [b] B - Cách tiến hành :[/b] [b] 1/ Cài Mobile Installation 3.1 vào iPhone :[/b] Bạn vào Cydia, chuyển sang Manage > Edit ở góc bên phải, sau đó tiếp tục chọn Add và gõ tên nguồn ứng dụng(Source):http://iphone.gsm.vn. Cuối cùng, chọn Add Source và đợi cho Cydia cài đặt thành công [gallery]/18/zco1262082434.png[/gallery][gallery]/18/rpn1262082443.png[/gallery] Sau khi đã add source thành công, bạn vào nguồn ứng dụng vào cài đặt vào và kiếm Mobile Installation 3.1, sau đó chọn Install (1) > Confirm (2) để cài đặt Mobile Installation 3.1 vào iPhone của bạn [gallery]/18/lis1262082458.png[/gallery][gallery]/18/inz1262082472.png[/gallery] [b]2/ Cài đặt các ứng dụng/game vào iPhone :[/b] Mở iTunes và cần đăng nhập tài khoản này trên iTunes như 1 hình thức xác nhận quyền sử dụng các phần mềm miễn phí (hoặc mua các phần mềm - nhạc - games...) trên Appstore hoặc khi bạn Sync các ứng dụng vào iPhone. Đăng nhập tài khoản trên iTunes như sau: Vào Store > Sign In > điền Apple ID và Password vào và chọn Sign In là đã đăng nhập thành công. Lưu ý: Với 1 tài khoản đã đăng kí thành công bạn chỉ có thể đăng nhập (Sign in) được với 5 máy tính khác nhau mà thôi . Nếu chưa cấp quyền cho tài khoản, vào Store > Authorized Computer để cấp quyền cho tài khoản iTunes trên máy vi tính, cần đăng nhập tài khoản cuả mình trong 2 mục Authorize Computer và Sign In . Cả 2 mục này khi nhấp vào đều hiện chung 1 khung giống nhau . [gallery]/18/tsg1262082620.gif[/gallery] Khi đã đăng nhập thành công tài khoản trên iTunes, chọn phần Store > tải và cài 1 ứng dụng hay game miễn phí từ iTunes Store > chọn Appstore > Free Apps (See All>) [gallery]/18/mbi1262082647.gif[/gallery] Chọn 1 ứng dụng hay game free bất kỳ trên iTunes Stores > chọn Get App > iTunes sẽ tự tải ứng dụng hay game về và chuyển vào mục Applications. [gallery]/18/vmi1262082662.gif[/gallery] [gallery]/18/ffx1262082680.gif[/gallery] [b] Bước 3 :[/b] Chọn Devices > sang phần Application (1) > đánh dấu chọn Sync Applications (2) > chọn các ứng dụng/game cần cài vào iPhone > bấm chọn Sync để đồng bộ hóa ứng dụng/game vào iPhone. Làm tương tự đối với các ứng dụng/game khác. Trên iTunes 9.x, bạn có thể xem và di chuyển trực tiếp các ứng dụng/game tại các trang trên iPhone. [gallery]/18/zow1262082705.gif[/gallery]