Làm thế nào để kiểm tra được máy NOKIA sản xuất khi nào,hàng công ty....?

bạn nào biết mách mình nhé.
Chita
Trả lời 16 năm trước
hàng cty thì bạn mua hàng có phiếu bảo hành chính hãng của nhà phân phối là hàng cty , còn xem sản xuất khi nào thì dùng cú pháp *#06# để xem imei rồi check imei trên trang web : [blue][u]http://www.numberingpl ans.com/?page=analysis[/u][/blue] sẽ biết nhé
coolboy084
Trả lời 16 năm trước
cái này thì đơn giản mà. bạn có thể xem bằng cách ấn *#0000# kiểm tra đời máy và năm sx *#06# máy sx hàng ngoài hay hàng cty. ok
Vũ Hoàng Việt Thắng
Trả lời 15 năm trước
mèo con ơi càng đọc những câu hỏi của bạn mà mình thấy bạn ...hìhì nhưng cách kiểm tra máy Nokia là *92702689# đây là cách kiểm tra của những ông thợ sửa ĐT nó hiện ra cả thời gian sử dụng của máy nữa thông số kỹ thuật của máy tất tần tật
Tô Bá Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn bấm: *#0000# -> Click Ok
dang tai mung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của congtyHoangMinh
mèo con ơi càng đọc những câu hỏi của bạn mà mình thấy bạn ...hìhì nhưng cách kiểm tra máy Nokia là *92702689# đây là cách kiểm tra của những ông thợ sửa ĐT nó hiện ra cả thời gian sử dụng của máy nữa thông số kỹ thuật của máy tất tần tật

Tôi thấy bạn cũng gà đâu kém......phải bấm *#92702689# chứ :S
King Max
Trả lời 12 năm trước

Chi co cach cua ban chitachita la ok thoi con cach *#0000# la xem phien ban phan mem va thoi gian phat hanh phien ban do
*#92702689# chi ap dung duoc cho may loai may nhu kieu 1200 11101 1208 1202 thoi,con doi may cap cao nhu E71 E72 ... thi bat luc

Trả lời 8 năm trước
nokia 8110 khong kiem tra dc nam nao san xuat????? ai biet chi voi
Trả lời 7 năm trước
tai gi minh quen mot dau sao
Tue Nhi
Trả lời 7 năm trước
Dở cục pin lên có team hãng đó bạn.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem trên cục pin của máy ấy