Di động tự nhiên bị mất sóng!!

Điện thoại tôi đang xài tự nhiên bị mất sóng và cột sóng trên dt k hiện lên nữa , tôi đã tắt nguồn máy và mở lên lại cũng k thây hiện lên , tôi đã thay sim khác vào nhưng vẫn không dc , trên dt hiện lên chữ không có mạng ??? cho tôi biết nguyên nhân tại sao lại xảy ra như vậy ???? trong khi dt toi không bi rớt hay bi va chạm j ca???? Xin các bạn giúp tôi với!!!! Cám ơn nhiều!!!
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Khả năng điện thoại bị đứt cáp hoạc dây dẫn tới ăng ten bị đứt.
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Ngoài ra có khả năng là chỗ bạn đứng ko có sóng Hệ điều hành bị trục trặc
Lê Sơn Tùng
Trả lời 11 năm trước

Công Ty TNHH Dữ Liệu Viễn Thông Việt Nam

Chuyên kích sóng điện thoại di động nơi sóng yếu:

Khách sạn - Văn phòng - Nhà riêng - Nhà nghỉ - Quán Bar -Tầng hầm…

Lắp đặt đơn giản, hiệu suất cao.

Sản phẩm SHOHO thu tín hiệu sóng tốt và phủ lại nơi sóng yếu.

Dùng thử miễn phí 48h / Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Liên hệ: >>>> SƠN TÙNG

Mobile: 0915 603 200

Y!M: vdtvietnam05 / Skype: nokidb85

tran thanh chuong
Trả lời 11 năm trước

ban hay vao phan cai dat dien thoai, chon cai dat mang, roi chon che do mang khac xem sao? co the ai do lay dt ban roi nghich o phan nay nen ko co song. chuc ban thanh cong