Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Khoảng cách thu sóng anten TP-Link TL-ANT2402A ntn?

Huỳnh Công Danh 21/03/2010 - 16:16

Khoảng cách thu sóng của anten TP-Link TL-ANT2402A?
Khi mua thì mình phải liên hệ địa chỉ nào ? giá cả?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.330
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

fellit

22/03/2010 - 16:04

Nhà mình từ tầng 1 lên tầng 3 (25-30 mét) mà đã vất vưởng 10% Signal. Vậy nên Khoảng cách lớn nhất mình nghĩ là 40m bạn ạ.

Bạn thân mến!

Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12 ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng.

Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất!

Khi mua hàng tại vatgia.com bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng đảm bảo từ vatgia.com để được đảm bảo trong việc thanh toán và đảm bảo về chất lượng hàng hóa.

Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm