Cần tư vấn về máy điện thoại DD benQ P50 ?

Có ai biết cho mình hỏi về máy benQ p50 bây giờ cũ tâm bao nhiêu tiền và chưc năng tiện ích của nó dùng có hay :xin cảm ơn

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình :

Model : P50
Thuộc dòng Smartphone
Kích thước 120 x 60 x 20 mm
nặng 150g
Pin chờ 200 tiếng,, 3-5 tiếng đàm thoại
Hệ điều hành : Pocket PC Phone Edition 2003
4 băng tần 850/900/1800/1900 MHz / GPRS class 10
Nhận dạng chữ viết tay
Chuông 64 âm sắc
Chip: Intel Bulverde thế hệ chip mới sau XScale, vừa được giới thiệu trên diễn đàn của chúng ta!
Màn hình 240x320, 2.8 inch, 262 ngàn màu, màn cảm ứng.
Máy ảnh 1.3 triệu điểm ảnh!! Có Flash
Tính năng tích hợp MMS / Java / WAP WLAN / Bluetooth / IrDA / USB video / ghi và phát âm thanh / nhận dạng chữ viết tay thông mình/ khe mở rộng - SD/MMC

theo bạn mình đánh giá thì cái này xài chán lắm, đi Trung Quốc mua được 1 con, ko co gì đặc biệt cả, ngoài hinh thức nhìn oách oách, các phần mềm và chức năg ko có gì nổi bật