Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
mitdac sungma38@gmail.com Trả lời cuối cùng: 06/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Nokia
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phần mềm cho Nokia 2690

   sfsh 05/04/2010 - 15:56

   Tôi mới mua chiếc 2690 nhưng không biết cài phần mềm từ điển cho nó.Hình như máy không hổ trợ file SIS.Anh em biết phần mềm nào chạy được trên 2690 chỉ giáo em với....

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   30246
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Mít đặc

   06/04/2010 - 12:10

   Đây là hướng dẫn sử dụng điện thoại Nokia 2690

   Nokia 2690 dòng S40 vì vậy không cài được các file có đuôi *.sis không xài cho 2690 được bạn àh. Đây là file cài đặt cho các máy có hệ điều hành từ S60 trở lên như S60v1, S60v2, S60v3..
   Máy bạn chỉ hỗ trợ ứng dụng java thôi. Bạn có thể tải các file có đuôi *.jar hoặc *.jad về để cài đặt và xài nhé! Bạn chỉ cần tải file jar về, copy vào thẻ nhớ và chạy là ok. Nhớ chọn đúng cho dòng máy của mình nhé. File jad là file hỗ trợ khi bạn down ứng dụng trên wap nên không cần copy vào đâu
   Chúc bạn thành công!
   P.s bạn có thể tham khảo luôn bài viết này Từ điển Việt-Anh dành cho điện thoại
   Nhiều khi bạn gặp một từ tiếng Việt và không biết dịch nó ra tiếng Anh như thế nào. Và đây là lúc bạn cần đến bộ từ điển Việt-Anh đầy sức mạnh của Nokia. Bộ từ điển này là “quà tặng đặc biệt” dành cho các máy điện thoại Nokia cao cấp, nhưng hôm nay – bạn sẽ có thể sử dụng được bộ từ điển này bất chấp máy điện thoại của bạn rất bình thường.

   1- Cài đặt:

   Trước tiên, bạn hãy đến địa chỉ để http://tinyurl.com/5vo87s tải file chương trình về máy. Sau đó, bạn dùng chương trình Nokia PC Suit (tải tại http://tinyurl.com/2p78mt ) và tiến hành chuyển file nội dung từ điển vào máy điện thoại bằng cách, trong chương trình Nokia PC Suite - nhấn mở nút “Cài Đặt Ứng Dụng” sau đó, trong khung “PC Riêng” ở bên tay trái, bạn hãy dò tìm đến file Tu dien Viet-Anh.jar rồi nhấn nút để chuyển nó vào điện thoại của bạn.

   2- Sử dụng:

   Trong giao diện chương trình, để tìm nghĩa một từ tiếng Việt trong tiếng Anh, bạn chỉ đơn giản gõ từ đó (gõ bằng tiếng Việt có dấu) vào khung “Nhập từ”. Ngay lập tức, danh sách các từ có trong từ điển liên quan đến từ khóa bạn chọn sẽ hiện ta. Bạn dùng phím to nhất của điện thoại để tìm đến từ mình muốn biết nghĩa trong tiếng Anh, sau đó nhấn nút to nhất của điện thoại và nghĩa tiếng Anh sẽ hiện ra để giúp bạn tra cứu. Bạn nhấn nút “Trước” để biết nghĩa từ liên quan trước đó, và “Tiếp sau” để biết nghĩa từ liên quan phía sau. Nếu nội dung phần định nghĩa trong tiếng Anh dài, thì để đọc các nội dung còn lại, bạn dùng phím to nhất của điện thoại để dịch chuyển xuống dưới nhằm xem hết các nội dung còn lại.

   3-Thiết lập:

   Trong mục “Tùy chọn” bạn có thể thay đổi để làm cho từ điển của mình dễ sử dụng hơn. Trong pop-up hiện ra, bạn chọn “Thiết lập” sau đó, mục “Chủ đề” bạn có thể chọn màu cho giao diện từ điển; trong này có 3 màu là Xanh da trời, Đỏ và Xanh lá cây để bạn tùy nghi chọn lựa. Trong mục “Ngôn ngữ”, bạn có thể thay đổi giao diện sang tiếng Anh (English) hoặc tiếng Việt nếu bạn quen dùng với ngôn ngữ ấy hơn. Bạn cũng có thể dùng bộ từ điển này để tặng cho các người bạn nước ngoài của mình để giúp họ có điều kiện biết về tiếng Việt nhiều hơn. Sau khi đã chọn xong, bạn nhấn nút “Chọn” rồi nhấn “Save” để lưu lại.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ma sung

   09/09/2015 - 11:39

   cap nhat lai phan mem

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ma sung

   09/09/2015 - 11:40

   cập nhật lại phần mềm

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật