Những hình ảnh thực tế của I5501 tại IFA của Gsmarena?

Đào Thị Hiền
Trả lời 13 năm trước

Chiếc I5501 với bàn phím QWERTY trượt ngang, máy có giá khoảng 200 euro (tầm 5 triệu đồng).

Dù chưa công bố chính thức, nhưng chiếc I5501 đã xuất hiện tại triễn lãm IFA đang diễn ra ở Berlin (Đức). Máy sở hữu bàn phím QWERTY trượt ngang với 4 hàng nút bấm, chạy Android 2.2 và kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của I5501 tại IFA của Gsmarena:

Đây có thể là một thành viên tiếp theo của gia đình Galaxy chạy Android từ Samsung. Hiện hãng chưa đưa ra chi tiết cấu hình, giá bán, tuy nhiên model này có thể nằm ở mức 200 euro trở lại (tương đương 5 triệu đồng).

Quốc Khánh