Hãy hướng dẫn tôi cách sử dụng camera phía trước của Nokia E66

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Vài kinh nghiệm sử dụng nokia e 66:

1. Camera di động chỉ đẹp khi đủ sáng (tất ngiên) , cái đèn flash thì trừ vài loại máy dđ chụp ảnh còn lại chỉ gắn chơi cho vui
2.Chế độ Dual-mode (GSM/3G), Wi-Fi làm hao pin nhanh hơn
3.Ghi vậy thoai, như cái 6120 ghi là 64mb RAM nhưng chỉ có 20mb,cpu ghi 369mhz nhưng chỉ có 192mhz
4.Máy có OS thì thế nào cũng có lỗi, chịu khó Deep Reset lại phone

pq
Trả lời 13 năm trước

Camera trước loại VGA hoặc cao hơn (nếu có) thì mới có chức năng "use 2nd camera". Cái nì thường thấy ở dòng N của nokia
còn nếu camera trước loại CIF hay QCIF thì ko, nó chỉ tự chạy khi có video call. cái nì thường thấy ở dòng E. các bác cài phần mềm ép nó chạy mới dc.

Cũng có thể camera thừ 2 chỉ khi xài 3G thôi. Nhưng có thể sử dụng chương trình Photorite để coi. Nhưng khuyến cáo các bạn đừng nên cố thử, vì sẽ thất vọng nặng nề, khi nhìn vô camera thứ 2, vì nó xấu đến nỗi ngay chính mình mà cũng không nhận ra luôn.

Bạn thử vào camera chọn Options --> Use secondary xem nhé.

Tran Quoc Hai
Trả lời 9 năm trước

co ai biết cách in của máy nokia e66 ra may in không ak.