GPRS của mobifone quy định tính phí là bao nhiêu?

Em đang xài mạng mobifone, đăng kí GPRS tại tổng đài 994, mấy bạn em xài GPRS suốt ngày mà chỉ tốn có mấy trăm đồng, còn em mới lên có 10s mà tốn hết 1000, ai biết máy em bị gì xin chỉ giúp

Trả lời 13 năm trước
Đây là toàn bộ thông tin về công nghệ truyền dữ liệu GPRS, bạn có thể gọi là dịch vụ 3G
Thông tin này được copy từ trang web mobifone: http://mobifone3g.com.vn/index.aspx?s=internet
Cước dịch vụ Mobile Internet

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ MOBILE INTERNET

TT Gói cước Thời hạn sử dụng Cước thuê bao (đồng) Lưu lượng miễn phí (MB) Cước lưu lượng ngoài gói Nguyên tắc tính cước
I Gói cước với tốc độ tối đa 1 Mbps
1 M0 0 0 0 1,5đ/KB Block
50KB + 50KB
2 M5 30 ngày 5.000 5 1đ/KB Block
10KB + 10KB
3 M10 10.000 25
4 M25 25.000 100
5 M50 50.000 300
II Gói cước với tốc độ tối đa 3,6 Mbps
6 D1 1 ngày 8.000 100 1đ/KB Block
10KB + 10KB
7 D7 7 ngày 35.000 300
8 D30 30 ngày 120.000 1.024
III Gói cước với tốc độ tối đa 7,2 Mbps
9 Surf1 1 ngày 12.000 250 1đ/KB Block
10KB + 10KB
10 Surf7 7 ngày 80.000 1.024
11 Surf30 30 ngày 225.000 3.584

Giá cước trên đã bao gồm 10% thuế GTGT.

4.1. Quy định mức cước tối đa phải thanh toán đối với các thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ Mobile Internet (đã bao gồm thuế GTGT).
a) Đối với các thuê bao sử dụng gói cước Mobile Internet M0 thì mức cước tối đa phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet là: 1.000.000 đồng/chu kỳ cước. Cụ thể như sau:
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh trong chu kỳ cước < 1.000.000 đồng/chu kỳ cước thì khách hàng phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ theo mức cước phát sinh thực tế.
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh trong chu kỳ cước ≥ 1.000.000 đồng/chu kỳ cước thì khách hàng chỉ phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ với mức tối đa là 1.000.000 đồng.
b) Đối với các thuê bao sử dụng các gói cước Mobile Internet có giá trị gói (đã bao gồm thuế GTGT) < 100.000 đồng(M5, M10, M25, M50, D1, D7, Surf1, Surf7) thì mức cước phát sinh ngoài giá gói tối đa phải thanh toán là: 900.000 đồng/30 ngày (đã bao gồm thuế GTGT). Cụ thể như sau:
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước < 900.000 đồng/30 ngàythì khách hàng phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + Cước phát sinh ngoài giá gói.
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước ≥ 900.000 đồng/30 ngàythì khách hàng chỉ phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + 900.000 đồng.
c) Đối với các thuê bao sử dụng các gói cước Mobile Internet có giá trị gói (đã bao gồm thuế GTGT)≥100.000 đồng(D30, Surf30) thì mức cước phát sinh ngoài giá gói tối đa phải thanh toán là: 500.000 đồng/30 ngày. Cụ thể như sau:
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước < 500.000 đồng/30 ngàythì khách hàng phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + Cước phát sinh ngoài giá gói.
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước ≥ 500.000 đồng/30 ngàythì khách hàng chỉ phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + 500.000 đồng.

d) Quy định mức cước tối đa phải thanh toán nêu trên chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Internet, không bao gồm cước sử dụng các dịch vụ GTGT khác.

e) Căn cứ để xác định mức cước tối đa phải thanh toán ngoài giá gói (1.000.000 đồng; 900.000 đồng hoặc 500.000 đồng) là giá gói cước được đăng ký mới hoặc gia hạn mới có giá gói cao nhất trong chu kỳ cước.

4.2. Nguyên tắc tính cước
  • Các gói cước nêu trên được cung cấp cho các thuê bao trả sau và trả trước đang hoạt động trên mạng MobiFone.
  • Đối với thuê bao không sử dụng thiết bị đầu cuối 3G và/hoặc thường xuyên hoạt động ở vùng phủ sóng 2G thì chỉ nên đăng gói cước với tốc độ tối đa1 Mbps.
  • Đối với thuê bao sử dụng thiết bị đầu cuối 3G và thường xuyên hoạt động ở vùng phủ sóng 3G thì có thể đăng ký sử dụng gói cước với tốc độ tối đa 1 Mbps, 3,6 Mbps hoặc 7,2 Mbps.
  • Đối với thuê bao trả trước, cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet sẽ được trừ vào tài khoản thưởng trước, trong trường hợp tài khoản thưởng không đủ tiền để trừ hoặc hết tiền thì sẽ tiếp tục trừ vào tài khoản chính của khách hàng.
  • Cước sử dụng được tính trên tổng dung lượng download và upload.
  • Đơn vị tính cước tối thiểu đối với gói M0 là 50 Kbyte (năm mươi kilobytes), phần lẻ chưa đến 50 Kbyte được tính tròn thành 50 Kbyte.
  • Đơn gị tính cước tối thiểu đối với các gói còn lại (M5, M10, M25, M50, D1, D7, D30, S1, S7, S30) là 10 Kbyte (mười kilobytes), phần lẻ chưa đến 10 Kbyte được tính tròn thành 10 Kbyte.
  • Sau khi gói cước ngày của khách hàng hết hạn sử dụng hoặc sau khi thực hiện hủy gói, cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet được tính theo giá quy định của gói M0.
  • Đối với góiM5, M10, M25, M50, D30, Surf30: Lưu lượng miễn phí trong gói chỉ tính trong thời hạn 30 ngày của gói cước. Nếu khách hàng không sử dụng hết sẽ không được bồi hoàn lại và không được chuyển sang 30 ngày tiếp theo.
4.3. Cước đăng ký/hủy/kiểm tra dung lượng gói dịch vụ Mobile Internet (đã bao gồm thuế GTGT).
  • Các câu lệnh qua SMS: Gửi đến số 999 (200đ/SMS)
  • Các câu lệnh qua USSD: 200đ/lần thực hiện
  • Đăng ký qua kênh bán hàng: Miễn phí.
Giới thiệu dịch vụ Mobile Internet

1.1. Định nghĩa dịch vụ:

  • Mobile Internet là dịch vụ truy nhập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G của mạng MobiFone.

1.2. Tiện ích của dịch vụ:

  • Truy cập Internet, theo dõi tin tức nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Truy cập và xem, chia sẻ video clip.
  • Download/Upload ảnh/video, gửi nhận email trực tiếp từ điện thoại di động một cách nhanh chóng, thuận tiện.

1.3. Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ Mobile Internet:

  • Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet.
  • Thuê bao có máy điện thoại di động hỗ trợ truy cập Internet thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G.
  • Thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ và cài đặt thành công các cấu hình kết nối (GPRS setting, APN…) trên máy điện thoại di động.
  • Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng MobiFone.

Đăng ký dịch vụ Mobile Internet

2.1. Hướng dẫn cài đặt truy cập Mobile Internet (GPRS/EDGE/3G):

  • Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ truy cập Internet, khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức cài đặt như sau:
  • Cách 1: Soạn tin nhắn: DATA_ON và gửi đến 999.
  • Cách 2: Đăng ký tại website MobiFone tại địa chỉ www.mobifone.com.vn , chọn mục: Tiện ích online/Cài đặt tự động/Đăng ký sử dụng Mobile Internet và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 3: Đăng ký tại cửa hàng, hệ thống đại lý của MobiFone trên toàn quốc.
  • Cước sử dụng gói sẽ được tổng hợp vào cuối chu kỳ cước của khách hàng và ghi trong hóa đơn cước.
  • Khách hàng đăng ký gói cước Mobile Internet vẫn được đăng ký sử dụng các gói cước trả sau, gói cước quốc tế giá rẻ và các gói dịch vụ GTGT khác.

2.2. Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet đối với thuê bao:

a) Khách hàng đăng ký/hủy đăng ký gói cước Mobile Internet bằng SMS hoặc USSD.

b) Các quy định sử dụng gói cước:

  • Cước sử dụng đối với phần dữ liệu ngoài gói sẽ được trừ trong tài khoản khi khách hàng sử dụng (trừ cước trong tài khoản thưởng của khách hàng trước).
  • Thuê bao trả trước đang sử dụng gói cước Mobile Internet vẫn có thể đăng ký sử dụng gói cước khác (gói SMS, gói cước gọi quốc tế giá rẻ v.v.).

2.3. Đăng ký/Hủy gói cước:

a) Đăng ký/Hủy gói cước qua SMS

+) Đăng ký gói cước qua SMS:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn “DK_DATA_Tên gói cước” gửi đến số 999. Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.
  • Ví dụ: Đăng ký gói cước D1: Khách hàng soạn tin nhắn: “DK_DATA_D1” gửi 999
  • Các câu lệnh khác được chấp nhận:
    DK_Tên gói cước
    Trong đó tên gói cước là: M5, M10, M25, M50, D1, D7, D30, Surf1 (hoặc S1), Surf7 (hoặc S7), Surf30 (hoặc S30).
  • Nội dung tin nhắn phản hồi khi khách hàng đăng ký thành công: “Quy khach da dang ky thanh cong goi cuoc X. Han su dung den hh:mm:ss, dd/mm/yyyy. Xin cam on”
  • Bước 2: Xác nhận việc đăng ký: Soạn tin Y gửi 999.
  • Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc đăng ký gói cước thành công hay không.

+) Hủy gói cước qua SMS:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn “HUY_DATA” gửi 999
  • Ví dụ: Hủy gói cước D1: Khách hàng soạn tin nhắn: “HUY_DATA” gửi 999.
  • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc hủy gói cước.
  • @font-face { font-family: "Cambria Math"; }@font-face { font-family: ".VnTime"; }p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: 'Times New Roman','serif'; }p.MsoBodyTextIndent2, li.MsoBodyTextIndent2, div.MsoBodyTextIndent2 { margin: 0in 0in 0.0001pt; text-align: justify; text-indent: 40.5pt; line-height: 150%; font-size: 12pt; font-family: '.VnTime','sans-serif'; }span.BodyTextIndent2Char { font-family: '.VnTime','sans-serif'; }.MsoChpDefault { font-size: 10pt; }div.Section1 { page: Section1; }

    Các câu lệnh khác được chấp nhận:DATA_OFF

  • Bước 2: Xác nhận việc hủy: Soạn tin nhắn Y gửi 999.
  • Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc hủy gói cước thành công.

+) Hỗ trợ sử dụng dịch vụ Mobile Internet

  • Câu lệnh chính thức: TG_DATA gửi 999. Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.
  • Các câu lệnh khác được chấp nhận:

DATA
TROGIUP_DATA
HOTRO_DATA
HELP_DATA

b) Đăng ký/Hủy gói cước qua kênh bán hàng (chỉ dành cho thuê bao trả sau):

  • Khách hàng đến cửa hàng của MobiFone để được hỗ trợ thực hiện đăng ký/hủy đăng ký gói cước Mobile Internet.

c) Đăng ký/Hủy gói cước qua USSD:

  • Bước 1: Từ thiết bị đầu cuối của mình, khách hàng nhập số truy cập *090#, bấm Gọi/Yes/OK để gửi yêu cầu đến hệ thống.
  • Bước 2: Trên màn hình máy đầu cuối của khách hàng sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ và gói cước của MobiFone.
  • Bước 3: Khách hàng Trả lời/Answer và nhập số 5 tương ứng với dịch vụ GPRS/EDGE/3G mà khách hàng muốn đăng ký hoặc hủy.
  • Bước 4: Khách hàng Trả lời/Answer và nhập số 1 tương ứng với yêu cầu Đăng ký, nhập số 2 tương ứng với yêu cầu Hủy và nhập số 3 tương ứng với yêu cầu Kiểm tra trạng thái.
  • Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ trả một bản tin thông báo kết quả Đăng ký/Hủy đăng ký/Kiểm tra trạng thái.
  • Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu trước, khách hàng chọn Trả lời/Answer, nhập vào số 0 chọn Gửi/Send.
  • Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu chính, chọn Trả lời/Answer, nhập vào số 00 và chọn Gửi/Send.

2.4. Chuyển đổi gói cước dịch vụ Mobile Internet:

  • Trong thời gian hiệu lực của gói cước đã đăng ký, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển đổi gói cước thì thực hiện theo quy định sau đây:

Chuyển đổi gói cước qua SMS:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn “DOI_DATA_Tên gói cước mới” gửi đến số 999. Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.
  • Các câu lệnh khác được chấp nhận:
    CHANGE_DATA_Tên gói cước mới
  • Ví dụ: Chuyển đổi từ gói M25 sang gói M50: Khách hàng soạn tin nhắn: DOI_DATA_M50 gửi 999.
  • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc chuyển đổi gói cước.
  • Bước 2: Xác nhận việc đăng ký: Soạn tin Y gửi 999.
  • Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc đăng ký gói cước thành công hay không.
  • Các tình huống chuyển đổi gói cước:

a) Các tình huống yêu cầu chuyển đổi có hiệu lực ngay:

a.1. Chuyển đổi giữa các gói cước với tốc độ tối đa 1 Mbps:

  • Chuyển đổi từ gói cước có giới hạn thấp lên gói cước có giới hạn cao hơn:

- Gói M5 chỉ có thể đăng ký chuyển đổi lên gói M10, M25, M50, gói M10 chỉ có thể đăng ký chuyển đổi lên gói M25, M50 và gói M25 chỉ có thể đăng ký nâng cấp lên gói M50.
- Khách hàng trả toàn bộ cước thuê bao của gói cước mới.
- Vào thời điểm chuyển đổi, dung lượng miễn phí còn lại (nếu có) của gói cước cũ sẽ được cộng dồn sang gói cước mới.
- Thời hạn sử dụng sẽ được tính theo thời hạn sử dụng của gói cước mới và gói cước mới sẽ có hiệu lực ngay sau khi chuyển đổi thành công.

  • Chuyển đổi từ các gói cước có giới hạn dung lượng sử dụng lên các gói cước D30:

- Chỉ cho phép chuyển đổi từ các gói M5, M10, M25, M50 lên gói D30.
- Dung lượng miễn phí còn lại của gói cước cũ sẽ không được cộng dồn vào gói cước D30.
- Gói D30 sẽ có hiệu lực ngay khi chuyển đổi thành công.

a.2. Chuyển đổi từ gói cước với tốc độ tối đa 1 Mbps lên gói cước với tốc độ tối đa 3,6 Mbps hoặc 7,2 Mbps:

  • Chỉ cho phép chuyển đổi từ các gói M5, M10, M25, M50 lên gói D30 hoặc Surf30.
  • Dung lượng miễn phí còn lại của gói cước cũ sẽkhôngđược cộng dồn vào gói cước D30, Surf30.
  • Gói D30 hoặc Surf30 sẽ có hiệu lực ngay khi chuyển đổi thành công.
  • Lưu ý: Chỉ cho phép thực hiện chuyển đổi nâng cấp gói cước (chuyển đổi có hiệu lực ngay) 01 lần/chu kỳ 30 ngày của gói cước.

a.3. Chuyển đổi từ gói cước với tốc độ tối đa 3,6 Mbps lên gói cước với tốc độ tối đa 7,2 Mbps:

  • Chỉ cho phép chuyển đổi từ gói D30 lên gói Surf30.
  • Dung lượng miễn phí còn lại của gói cước cũ sẽkhôngđược cộng dồn vào gói cước Surf30.
  • Gói Surf30 sẽ có hiệu lực ngay khi chuyển đổi thành công.
  • Lưu ý: Chỉ cho phép thực hiện chuyển đổi nâng cấp gói cước (chuyển đổi có hiệu lực ngay) 01 lần/chu kỳ 30 ngày của gói cước.

b) Các tình huống chuyển đổi khác:

  • Ngoài các tình huống nêu tại mục (a) nêu trên, các yêu cầu chuyển đổi khác sẽ được hệ thống ghi nhận và sẽ có hiệu lực từ chu kỳ 30 ngày tiếp theo (khi gói cước cũ hết hiệu lực).

2.5. Kiểm tra tình trạng gói cước Mobile Internet trong quá trình sử dụng:

  • Câu lệnh chính thức: KT_DATA gửi 999. Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.
  • Các câu lệnh khác được chấp nhận:

KIEMTRA_DATA
CHECK_DATA
CK_DATA

Cài đặt Mobile Internet
  • Câu lệnh chính thức: CAIDAT_DATA. Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.
  • Các câu lệnh khác được chấp nhận:

CAUHINH_DATA
SET_DATA

Quy Định Sử Dụng Mobile Internet

6.1. Thời hạn và hiệu lực của gói cước:

  • Yêu cầu đăng ký/hủy gói cước Mobile Internet của khách hàng có hiệu lực ngay sau khi khách hàng thực hiện lệnh đăng ký/hủy thành công. Nếu khách hàng yêu cầu hủy mà gói cước vẫn còn dung lượng và thời hạn sử dụng thì khách hàng cũng sẽ không được hoàn lại tiền.
  • Tại một thời điểm, khách hàng chỉ có thể sử dụng 01 gói cước Mobile Internet. Nếu khách hàng đăng ký gói cước mới trong khi gói cước đang sử dụng vẫn còn hiệu lực, hệ thống sẽ có tin nhắn cho phép khách hàng chuyển đổi gói cước (nếu thỏa mãn các điều kiện chuyển đổi gói cước quy định tại mục 2 nêu trên).
  • Thời hạn và hiệu lực của gói cước:
  • Thời điểm bắt đầu của gói cước được tính từ thời điểm khách hàng đăng ký gói cước thành công hoặc hệ thống tự động gia hạn.
  • Đối với gói cước M5, M10, M25, M50, D30, Surf30: thời hạn sử dụng là 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký gói cước thành công/hoặc từ ngày hoặc hệ thống tự động gia hạn. Trước khi hết hạn sử dụng gói 01 ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo gia hạn bằng tin nhắn cho khách hàng. Gói cước sẽ bị hủy trong các trường hợp sau:
  • Đối với thuê bao trả sau:
  • Khách hàng gửi lệnh hủy gói cước trước thời điểm hệ thống tự động gia hạn.
  • Đối với thuê bao trả trước:
  • Khách hàng gửi lệnh hủy gói cước trước thời điểm hệ thống tự động gia hạn
  • Và/hoặc sau 02 lần trừ tiền không thành công do số dư tài khoản của thuê bao không đủ tiền để tiếp tục sử dụng gói cước.
  • Đối với các gói cước D1, D7, Surf1, Surf7: thời hạn gói cước được tính bằng 24 giờ x Số ngày sử dụng của gói. Sau khi hết thời hạn sử dụng, gói cước sẽ không tự động gia hạn và hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo hết thời hạn sử dụng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng, khách hàng phải đăng ký lại.

6.2. Quy định mức cước tối đa phải thanh toán của dịch vụ Mobile Internet:

a) Đối với các thuê bao sử dụng gói cước Mobile Internet M0 thì mức cước tối đa phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet là: 1.000.000 đồng/chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT). Cụ thể như sau:

  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh trong chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT) < 1.000.000 đồng/chu kỳ cước thì khách hàng phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ theo mức cước phát sinh thực tế.
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh trong chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT) ≥ 1.000.000 đồng/chu kỳ cước thì khách hàng chỉ phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ với mức tối đa là 1.000.000 đồng.

b) Đối với các thuê bao sử dụng các gói cước Mobile Internet có giá trị gói(đã bao gồm thuế GTGT) <100.000 đồng(M5, M10, M25, M50, D1, D7, Surf1, Surf7) thì mức cướcphát sinh ngoài giá gói tối đa phải thanh toánlà: 900.000 đồng/30 ngày(đã bao gồm thuế GTGT). Cụ thể như sau:

  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT) < 900.000 đồng/30 ngàythì khách hàng phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + Cước phát sinh ngoài giá gói.
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT) ≥ 900.000 đồng/30 ngàythì khách hàng chỉ phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + 900.000 đồng.

c) Đối với các thuê bao sử dụng các gói cước Mobile Internetcó giá trị gói (đã bao gồm thuế GTGT)100.000 đồng(D30, Surf30) thìmức cước phát sinh ngoài giá gói tối đa phải thanh toánlà: 500.000 đồng/30 ngày(đã bao gồm thuế GTGT). Cụ thể như sau:

  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT) < 500.000 đồng/30 ngàythì khách hàng phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + Cước phát sinh ngoài giá gói.
  • Trường hợp cước sử dụng phát sinh ngoài giá gói trong chu kỳ cước (đã bao gồm thuế GTGT) ≥ 500.000 đồng/30 ngàythì khách hàng chỉ phải thanh toán cước sử dụng dịch vụ = Giá gói cước + 500.000 đồng.

d) Quy định mức cước tối đa phải thanh toán nêu trên chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Internet trả sau, không bao gồm cước sử dụng các dịch vụ GTGT khác.

e) Căn cứ để xác định mức cước tối đa phải thanh toán ngoài giá gói (1.000.000 đồng; 900.000 đồng hoặc 500.000 đồng) là giá gói cước được đăng ký mới hoặc gia hạn mới có giá gói cao nhất trong chu kỳ cước.

6.3. Một số quy định khác có liên quan:

  • Trường hợp thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước và ngược lại, nếu khách hàng đang sử dụng gói cước Mobile Internet thì gói cước sẽ bị hủy và khách hàng không được hoàn tiền cước thuê bao gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì khách hàng phải đăng ký lại.
  • Trường hợp chuyển đổi giữa các loại thuê bao trả trước, khách hàng vẫn được tiếp tục được sử dụng gói Mobile Internet đã đăng ký.
  • Thuê bao (trả trước, trả sau) chỉ có thể sử dụng dịch vụ Mobile Internet khi đang hoạt động 2 chiều.
  • Trường hợp thuê bao trả trước khóa 1 chiều hoặc 2 chiều do hết tiền hoặc hết thời hạn:
  • Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều: gói cước Mobile Internet không bị hủy nhưng khách hàng không sử dụng được và thời hạn của gói Mobile Internet vẫn tiếp tục bị tính. Sau khi khách hàng nạp tiền để nối lại liên lạc, gói cước được mở trở lại, nếu thời hạn còn thì khách hàng được tiếp tục sử dụng gói.
  • Trường hợp thuê bao bị khóa 2 chiều thì gói cước dịch vụ Mobile Internet sẽ bị hủy. Khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì phải thực hiện đăng ký lại.
  • Trường hợp thuê bao trả sau đang sử dụng gói D30 hoặc Surf30 bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều do nợ cước hoặc yêu cầu tạm khóa.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều: khách hàng sẽ chỉ phải trả cước theo số ngày thực tế sử dụng gói cước trong kỳ theo công thức sau:
  • Cước thuê bao gói không tròn 30 ngày = (Cước thuê bao gói) x (Số ngày sử dụng trong chu kỳ)/30.
  • Trường hợp thuê bao bị khóa 2 chiều thì gói cước dịch vụ Mobile Internet sẽ bị hủy. Khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì phải thực hiện đăng ký lại.

Thuê bao đã đăng ký gói cước Mobile Internet không được đăng ký các gói cước khác bao gồm: Business 5, Business 30.

  • Các quy định về giá cước dịch vụ. dung lượng miễn phí của gói cước, quy định về mức cước tối đa phải thanh toán với phần dữ liệu phát sinh ngoài gói không áp dụng khi khách hàng đi roaming quốc tế.