Tải nhạc chuông và hình nền cho điện thoại KG288 thì làm thế nào nhỉ?

em mới mua dt KG288 em muốn bít cách tải nhạc chuông và hình nền cho nó ai bít chỉ em với.em nhắn tin tải trên báo ko được.dùng điện thoại khác để gửi tin nhan MMS cũng ko được.ai bít chỉ em với
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Để biết cách sử dụng tải nhạc chuông và hình nền thì theo tôi nghĩ, bạn nên cầm máy KG288 này đến tất cả các hàng DTDĐ bất kỳ hoặc tại cửa hàng nơi đã bán máy để được tư vấn trực tiếp thì việc hướng dẫn thao tác thực hành trên máy sẽ hay hơn là trả lời trên mặt báo.[):D(]
Nguyễn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Để đơn giản việc tải hình nền và nhạc chuông cho điện thoại của bạn thì bạn nên dùng phần mềm Yupii. Do lợi ích sau:

Thứ nhất: tải phần mềm này bạn không mất phí ( Lưu ý: nhưng máy bạn phải có sẵn GPRS hoặc hỗ trợ java, Wifi)

Thứ hai:Bạn được xem trước khi tải. Bạn có thể nghe những bản nhạc mình thích hay xem những hình nền trong danh sách. Thấy thích thì chỉ nhấn nút chọn và bấm ok là phần mềm tự tải về cho bạn. Khi tải thành công về máy thì mới tính tiền.

Thứ ba: Giao diện đẹp, dễ sử dụng, sử dụng không mất phí tới 3/4 . Phần mềm Yupii có biểu tượng chữ Y màu xanh. Sau khi cài thành công. Nhấp vào biểu tượng chữ Y trong máy sẽ hiện ra 8 mục:

Âm nhạc: Nghe nhạc Mp3 trực tuyến.

Hình ảnh: Thư viện hình nền đa dạng-độc đáo với nhiều thể loại:thể thao, phong cảnh, người mẫu, ca sỹ, thiệp…

Trò chơi: Game java các thể loại:hành động, kinh dị, giải trí…

Tiện ích: Những phần mềm tiện ích hữu dụng như chat, từ điển, bản đồ trực tuyến, dự báo thời tiết,…

Giải trí: Kho truyện phong phú được chia thành nhiều thể loại: truyện cười, truyện cổ tích, truyện ngắn, truyện người lớn, truyện ma,…

Xổ số: Cung cấp kết quả xổ số tất cả các tỉnh/tp nhanh nhất. Thống kê và phân tích KQXS khoa học-chính xác

Bóng đá: Cung cấp lịch thi đấu và kết quả trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới. Nhận định, dự đoán với chuyên gia

Thị trường: Bảng giá chứng khoán trực tuyến 2 sàn, giá vàng, ngoại tệ

Thứ tư: miễn phí hoàn toàn khi dùng trực tuyến

Các mục được miễn phí đó là: nghe nhạc, xem hình, đọc truyện, xem xổ số, bóng đá, thị trường.

Thứ năm: Thông tin liên tục cập nhập mỗi ngày tất cả các mục.

Cách tải:

Link tải miễn phí về máy tính: http://www.mediafire.com/?yzmzoq1zmht

Link tải miễn phí trực tiếp từ điện thoại: http://m.yupii.vn

Lê Quốc Huy
Trả lời 12 năm trước

Lang thang trên mạng tự dưng kiếm được 1 web tải nhạc chuông rất hay ấn tượng , có đầy đủ tất cả các thể loại tải nhạc chuông miễn phí được cập nhật thường xuyên... Và khi truy cập chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho riêng mình một bản nhạc chuông rất riêng và khác biệt với mọi người.

Mời bạn xem qua tại địa chỉ http://tainhacchuong.net