Mua điện thoại Nokia nào tốt nhất với giá dưới 3 triệu

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá từ 2 đến 3 triệu hãng Nokia bạn có thể mua những máy này:

Nokia 5250 (2,690,000 VNĐ)

Nokia C3(2,360,000 VNĐ)

Nokia 5233 (2,700,000 VNĐ)

Nokia 7230 (2,620,000 VNĐ)

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Sao lại cứ phải Nokia hở bạn? Mình xài Samsung thấy cũng ok lắm

Samsung S3850 Corby II (3,000,000 VNĐ)

Hoặc Samsung S3653 Corby (2,050,000 VNĐ)

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy em này giá "phải chăng" mà cũng ngon nè bạn :D

Nokia 2730 classic

Trang bị được chú ý nhất trong chiếc di động giá rẻ này chính là kết nối 3G. Máy sở hữu kiểu dáng dạng thanh, hỗ trợ hai băng tần UMTS và 4 băng tần GSM, EDGE.

Ngoài ra, 2730 Classic còn có camera 2 Megapixel, đài FM và kết nối Bluetooth 2.0. Chiếc điện thoại di động này cũng sẽ mang các tính năng giải trí như thẻ nhớ microSD lưu trữ file nhạc, giắc cắm 3,5 mm hỗ trợ với nhiều headphone hơn.

Nokia sẽ cài đặt trước phần mềm Nokia Maps, thiết bị này có màn hình 2 inch, độ phân giải QVGA.

Nguyễn Như Hoàn
Trả lời 12 năm trước

ok

thanks