Mình cần mua máy điện thoại beeline ai có bán hoặc biết chỗ bán chỉ giúp mình với?

Mình đang muốn mua 2 chiếc điện thoại beeline màu hồng và trắng mà chẳng biết nên mua ở đâu kả! Bạn nào đã từng có kinh nghiệm khi mua máy beeline thì chỉ giúp mình xem nên mua ở đâu và giá kả bao nhiêu là hợp lý ( vì mình là SV mà^^!). Hoặc ai chán chú dế này va muốn bán thì pm cho minh nha! Thanks các bạn nhìu nha! ^^!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Tình hình là máy điện thoại này đang hết hàng, khan hàng, cũng chả biết có phải do Beeline lại làm chiến thuật sốt ảo hok nữa. Bán điện thoại BeelineMua Sim Beeline ở đâu?

Có nhiều bạn hỏi quá, nên mình mình tìm giúp mấy địa chỉ nhé, bạn nào biết thêm thì share nữa nha:-c

Liên tục cập nhật (không dám đảm bảo còn hàng các bạn nhé)! Xem thêm các comment có hàng phía dưới.

thanhluyen17: minh chuyen ve dien thoai va sim beeline o tp hcm day ai can call 0926588626 dat hang truoc nha

- Cửa hàng Điện thoại Hoàng Thương 84 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng 0633551079 063355107

Hà Nội:

2. ĐỊA CHỈ: 528 TRẦN KHÁT CHÂN-HAI BÀ TRƯNG-HÀ NỘI
ĐT: 04.22002574 DĐ:0913539739

Điện thoại dùng sim Beeline màu trắng giá 200k, màu hồng giá 210k.

Liên hệ: 0166. 3790. 818.

Đức Hiếu Mobile Hà Nội, đã hết hàng đặt đến hết tuần sau.

lovemedown có hàng:

Hôm trc mình quên mất mình ở hà nội bạn nào cần thi goi nha

thứ 2 ( 17/10/2011) mình có về đợt hàng 100 cái

máy mình bán giá 210 k + sim 20 k + thẻ kích hoạt 20 k = 250 k

gói là là chung không mua lẻ được nhá

Hải Phòng: Máy Beeline hiện nay chỉ còn màu trắng thôi (vui lòng liên hệ đặt hàng)
Liên hệ : 0993.508.067 (cô Hòa) hoặc 0993.87.45.57

Địa chỉ:

- số 22, ngõ 189, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng ( đối diện công an phường Đông Khê)

- 74 ngõ 275, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng ( chợ Đông Khê )

Mua số lượng lớn thì các bạn call trực tiếp cho em nhé!

Địa chỉ bảo hành:

18 Lý Tự Trọng – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0199 888 0199.

Lê Thị Ngọc
Trả lời 11 năm trước

............................bạn nao cần mua máy beeline ah..mình có 2 con. màu trắng. đẹp chưa mờ tí nào. chạy dc tất cả các sim vina. mobi. vietel .vienamobi..dùng ngon lành...giá 140k 1 chiếc.....liên hệ 0943669179