Chỗ nào phân phối thẻ cào điện thoại chiết khấu cao?

co bac nao do jup e phan phoi the cao djen thoaj ko ?chjet khau cao...viettel 6%/mobi 6.5/vina 6.5

Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hỗ trợ thanh toán trả trước và trả sau 3 mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina CK hấp dẫn

-VIETTEl ( Mức CK 10%)

Viettel trả trước. Viettel trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào, Cố định HomePhone (046,042,086,082) ,DCom

- MOBIFONE( Mức Ck 10%)
Chỉ hỗ trợ cho thuê bao trả sau đã đăng kí FASTPAY

Từ Sim mobi trả sau đk fastpay bạn có thể thanh toán cho các số thuê bao trả sau khác.

- VINAPHONE:( Mức Ck 10%): Chỉ hỗ trợ những thuê bao trả sau đã đăng kí EZPAY

Lấy EZPAY với số lượng lớn , từ sim đk ezpay bạn có thể thanh toán cho các thuê bao trả sau khác
Hình thức tiện lợi, nhanh chóng, không mất phí, bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là bạn tìm những trang web nhưhttp://thecao.net/! Họ có cung cấp thẻ số lượng lớn và có dịch vụ đăng ký làm địa lý thẻ sẽ giúp cho bạn nhiều hơn !

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn