Tư vấn mua điện thoại trả góp tại Hà Nội?

Em đang là sinh viên mới ra trường và đã đi làm cho 1 công ty máy tinhst.thu nhập 5tr/1 tháng.Giờ em muốn mua 1 chiếc điện thoại bằng hình thức trả góp,hộ khẩu của em ở Quảng Binh,mong các a/c giúp đỡ.

TSHOPS
Trả lời 11 năm trước

Mua trả góp đối với những khách hàng tỉnh lẻ theo cá nhân mình thấy thủ tục hơi loằng ngoằng, trước cũng định làm 1 em trả góp, nhưng lúc gọi điện thì bảo là điện thoại trả góp chỉ áp dụng với khách hàng có hộ khẩu HN.

Và hơn nữa là bạn nên tham khảo bài này trước khi mua trả góp:

http://dantri.com.vn/c119/s119-618330/mua-do-hitech-tra-gop-sap-bay-lai-khung.htm

Nguyễn Đình Long
Trả lời 11 năm trước

vâng,e cũng có hỏi qua mấy chổ nhưng người ta yêu cầu hộ khẩu HN.

cám ơn a nhiều nhé!

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

hình như viettel store có chương trình mua máy trả góp đó bạn . Bạn có thể vào trang www.viettelstore.vn hoặc call : 04.62567777 hỏi xem

Đồng Văn Thoại
Trả lời 9 năm trước

mình xin lưu ý bới bạn một vài điều

- khi mua trả góp bạn nên đọc kỹ hợp đông sau đó mới kí

- nên chọn những địa điểm uy tín, nơi đang có dịp khuyến mại vì lúc đó bạn mua trả góp sẽ đỡ hơn phần nào lãi suất

bạn có thể tham khkhảo một vài nơi trả góp uy tín Hà Nội. Theo mình biết thì Nology.vn - 96 Lê Đức Thọ kéo dài cũng là một điểm bán điện thoại uy tín ở Hà Nội bạn nhé