Tôi muốn hỏi về kết nối USB của N343i với máy tính

Chào Chương trình, Tôi là thành viên mới, hiện đang sử dụng máy N343i . Nhưng chưa biết phải làm thế nào để chuyển được ảnh từ máy ra máy tính. Tôi có cổng ra USB rồi nhưng vẫn không chuyển ra được. Xin được hỏi các bạn là Tôi cần phải làm những gì, và như thế nào để có thể cài được ảnh từ máy đến máy tính. Xin chân thành cảm ơn!
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
máy này cũng khá độc , không hiểu bạn có đĩa kèm theo khi mua máy không , có lẽ do thiếu driver nên máy tính không nhận dạng được điện thoại thôi