Có nên mua điện thoại Nokia Asha 305?

pqy
Trả lời 11 năm trước

Đây được xem là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với mức giá hấp dẫn nhất của Nokia từ trước đến nay trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng thanh chắc chắn với màn hình cảm ứng điện trở cỡ 3-inch, độ phân giải 400x240 điểm ảnh. Máy hỗ trợ trình dyệt Nokia Browser – công nghệ điện toán đám mây với tốc độ lướt web nhanh gấp 3 lần nhờ nén dữ liệu tới 85% trước khi tải về máy.

5 dế cảm ứng giá dưới 2 triệu nên mua

Nhờ đó không chỉ giúp người dùng tiết kiệm cước phí kết nối dữ liệu mà còn tăng tốc độ lướt web trên một phần cứng hạn chế. Sản phẩm còn trang bị 2 khe cắm thẻ SIM cho phép đổi SIM không cần tắt máy, tích hợp camera 2MP, hỗ trợ tối đa mạng xã hội Facebook, Yahoo Messenger, Nokia Maps…Với mức giá chưa tới 2 triệu đồng, Nokia Asha 305 cũng làm thỏa mãn phần nào nhu cầu của các tín đồ yêu thích màn hình cảm ứng, cho dù chúng vẫn chưa đủ nuột nà như các smartphone tầm trung trên thị trường nhưng độ nhạy cảm ứng cũng tạm chấp nhận được.