Tôi muốn mua điện thoại di động kiểu dáng nắp gập giá từ 4 t - 5t ai biết chỉ dùm

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Căn cứ theo các tiêu chí tổng thể như tính năng, giá cả, chất lượng cuộc gọi, thời gian dùng pin, chất lượng màn hình, tạp chí Cnet đã bình chọn ra 5 điện thoại nắp gấp vỏ sò tốt nhất tính từ đầu quý IV đến ngày 14/11. Hiendaihoa, 15/11/05 - Căn cứ theo các tiêu chí tổng thể như tính năng, giá cả, chất lượng cuộc gọi, thời gian dùng pin, chất lượng màn hình, tạp chí Cnet đã bình chọn ra 5 điện thoại nắp gấp vỏ sò tốt nhất tính từ đầu quý IV đến ngày 14/11. Mặc dù các nhà sản xuất điện thoạt di động không ngừng tung ra các loại điện thoại nắp trượt và nắp xoay, song nắp gấp vỏ sò vẫn là một trong những kiểu dáng được ưa chuộng nhất trong nửa đầu quý IV năm nay. Kiểu dáng này không những giúp cho điện thoại có được màn hình lớn, mà còn giúp bảo vệ màn hình và bàn phím lâu hơn. Tạp chí Cnet đã bình chọn 5 điện thoại tốt nhất căn cứ theo các tiêu chí tổng thể tính đến ngày 14/11. 1. Panasonic VS2 (4.390.000 đồng) http://sohoa.net/News/Dien-thoai/2005/11/3B9AD98E/vs2.jpg "Triệu phú màu sắc" VS2 được 7,7 điểm trong thang điểm 10 của Cnet. Với màn hình cực sáng hiển hiển thị tới 16 triệu màu, VS2 đang là một trong những điện thoại nắp gấp có khả năng hiển thị số màu lớn nhất hiện nay. Máy được tích hợp camera 1,3 Megapixel, máy chơi nhạc MP3 và có khả năng chiếu video M4A. Một điểm thú vị nữa là với điện thoại này, bạn sẽ không phải dùng ngón tay để mở máy. Thay vào đó, chỉ cần bấm vào một nút trên sườn là máy sẽ tự động mở ra. Điểm yếu của VS2 là không hỗ trợ Bluetooth, không có màn hình ngoài và khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 2. Samsung SGH-E730 (5.450.000 đồng) http://sohoa.net/News/Dien-thoai/2005/11/3B9AD98E/E730.jpg 3) Motorola Razr V3 (4.690.000 đồng) http://sohoa.net/News/Dien-thoai/2005/11/3B9AD98E/V3.jpg Đứng đầu danh sách những điện thoại bán chạy nhất tháng 10 nhưng V3 lại đứng cuối trong danh sách 5 điện thoại nắp gấp tốt nhất tháng 11. Hoạt động trên 4 băng tần mạng GSM, kiểu dáng siêu mỏng với lớp vỏ hợp kim nhôm siêu bền và sang trọng, V3 có màn hình TFT 262.000 màu rực rỡ, camera VGA và được hỗ trợ Bluetooth. Bên cạnh khả năng chụp ảnh, V3 còn có khả năng chơi nhạc và chiếu video. Bạn tham khảo các loại điện thoai nắp gập tốt nhất hiện nay nhé. Chúc bạn mua được 1 chiếc máy đt ưng ý!