Tôi muốn sưu tập điện thoại cổ thì nên chọn điện thoại của hãng nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhiều lắm bạn ạ, Palp, Blackberry, Nokia. Giá trị của điện thoại cổ không đến từ thương hiệu mà đến từ sự độc đáo của chúng

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy sưu tập điện thoại Palm là giá trị nhất, vì hãng này giờ phá sản rồi

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bộ siêu tập khủng thì có thể là Vertu hoặc Nokia, Motorola đi bạn tìm ở các nơi sửa chữa điện thoại lâu năm ấy