Cách chống xước cho đồng hồ Apple Watch?

Mình mới mua 1 chiếc đồng hồ Apple Watch nhưng thấy viền của nó dễ xước quá các bạn ạ, mình mới đeo được hơn 1 ngày mà viền đã có vài vết xước nhìn thấy rất rõ rồi. Vậy làm thế nào để chống xước cho đồng hồ Apple Watch hả các bạn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại vẫn chưa có cách nào đâu bạn ơi, bạn nên giữ gìn cẩn thận một chút nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Đồng hồ phải xước mới đẹp bạn ơi, như thế cho nó phong trần. Có cái đồng hồ càng cổ, càng cũ thì càng nhiều tiền mà

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Cách chống xước hiệu quả nhất là bác trưng nó trong tủ,

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Đồng hồ dùng thì phải xước chứ, mới qua ngta lại bảo sao cứ đeo đồng hồ mới mãi vậy, :v

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Hiện giờ vẫn chưa có giải pháp nào chống nước cho Apple Watch đâu bạn ơi

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua cái ốp cho Apple watch về mà ốp vào, đảm bảo ko bị xước nữa