Cách định vị điện thoại Android khi bị mất hoặc bị đánh cắp?

Các bạn chỉ giúp mình cách định vị điện thoại Android khi bị mất hoặc bị đánh cắp với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước
- Vào Cài đặt chọnTài khoản-> ChọnThêm tài khoản-> ChọnGooglevà đăng nhập tài khoản gmail vào
Trên điện thoại, bạn vào phần Settings -> Chọn Security -> Nhấn vào Device Administrators.
Đánh dấu tick vào dòng Android Device Manager.
Hộp thoại bảo mật xuất hiện, bạn chỉ cần làm theo yêu cầu là được.
- Trên Laptop/PC truy cập vào tranghttps://www.google.com/android/devicemanager
- Đăng nhập tài khoản gmail mà trên máy smartphone đang dùng.
Bạn sẽ thấy được smartphone của bạn trên vị trí bản đồ Google Maps.
Lưu ý:Để định vị được điện thoại thì trên điện thoại phải bật GPS và có kết nối mạng (Wifi/3G).