Không hiển thị tên trong danh bạ đã lưu trên iPhone 6

Đôi khi có người đã được lưu tên trong danh bạ gọi tới mà máy không hiển thị tên, chỉ hiện số thôi.

Mình mua iPhone 6 của nhà mạng Viettel được 2 tháng nay. Các chức năng sử dụng bình thường, tuy nhiên, có đôi khi người (có lưu trong danh bạ) gọi đến, máy không hiển thị tên mà chỉ hiện số thôi. Sau cuộc gọi mình mở phần cuộc gọi đến thì máy lại hiển thị đầy đủ tên người vừa gọi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Trong máy của bạn chắc chắn số đó được lưu thanh hai tên khác nhau.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Con 4S của mình trước cũng bị thế, thì ra là do lưu số ấy 2 lần,