Làm sao mua được smartphone với giá rẻ hơn giá niêm yết chính hãng?

Làm sao mua được smartphone với giá rẻ hơn giá niêm yết chính hãng hả các bạn, mình thấy ông anh mình mua được con Samsung Galaxy S6 EDGE có 14 triệu mà ham quá

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Thông thường thì các đại lý sẽ bán smartphone đúng với giá chính hãng, tuy nhiên mình thấy Hoàng Hà mobile hay bán với giá rẻ hơn 1 chút, có lẽ là họ nhập được hàng với giá rẻ. Nếu muốn rẻ hơn nữa thì bạn mua hàng xách tay nhé, chất lượng thì tương đương với hàng chính hãng