Cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone?

Bạn nào biết cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone thì chỉ giúp mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone nhé

Chuẩn bị

Máy tính của bạn cần phải có ứng dụngiTunes. Tải phiên bảniTunesmới nhất

Bước 1

Nhấn vào nútTải nhạc chuông iPhoneđể tải về định dạng nhạc chuông dành cho iPhone.Chú ý bạn cầnđăng nhậptrước khi tải nhạc chuông.

Bước 1

Bước 2

Kéo và thả nhạc chuông bạn vừa tải vàoiTunes, sau khi hoàn thành ta sẽ thấy nhạc chuông trong mụcTunes.

Bước 2

Bước 3

Bước cuối cùng bạn cần kết nối chiếciPhonecủa mình với máy tính,iTunessẽ hiện ra thông tin vềiPhonevà các tùy chọn đồng bộ. Hãy chắc chắn là bạn đã chọn đồng bộ nhạc chuông, sau đó nhấnApplyđể áp dụng.

Bước 3

Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn vào mụcSettings/Sounds/Ringtonecủa iPhone sẽ thấy nhạc chuông của mình đã được đưa vào, thật là dễ dàng phải không nào!

Kiểm tra