Cách tải nhạc chờ viettel?

Cách tải nhạc chờ viettel là như thế nào, các bạn chỉ giúp mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách tải nhạc chờ VIETTEL – IMUZIK thật nhanh – gọn - dễ nhớ.

1. Đăng ký sử dụng nhạc chờ:

-Cách 1:Soạn tin nhắn với nội dung:DK gửi 1221
-Cách 2:bấm trực tiếp trên điện thoại*098*11#,sau đó bấm phímOK

2. Hướng dẫn tải nhạc chờ Viettel:

Tải nhạc chờ theo mã số:nhắn tin với nội dung:BH <Ma so nhac cho>gửi1221
Ví dụ: Bạn muốn cài bài hátHọc cách yêu emdo ca sỹPhương Thiên Hoàngtrình bày, có mã số là8183538
bạn soạn tin:BH 8183538gửi đến số1221.

Tải nhạc chờ theo Tên bài hát:nhắn tin với nội dung:BH Ten bai hatgửi6095(Lưu ý: Tên bài hát viết không dấu, liền nhau)
Ví dụ: Bạn muốn cài bài hátHọc cách yêu em, bạn soạn tin:BH Hoccachyeuem gửiđến số6095

3. Tìm kiếm nhạc chờ yêu thích của bạn:

- Tìm mã số theo tên bài hát: soạn tin nhắn với nội dung:MA Ten bai hat gửi 1221hoặcTIM TEN Ten bai hat gửi 1221
- Tìm mã số nhạc chờ HOT: Bấm trực tiếp trên điện thoại:*098*13#, sau đó bấmOK
- Tìm bài hát mới nhất: soạn tin nhắn với nội dung:TIM MOI gửi 1221
- Tìm Top nhạc chờ hay trong Tuần: soạn tin nhắn với nội dung:Toptuan gửi 1221
- Tìm Top nhạc chờ hay trong Tháng: soạn tin nhắn với nội dung:Topthang gửi 1221
- Truy cập website Imuzik và nhập tên bài hát hoặc tên ca sỹ cần tìm kiếm.

4. Copy nhạc chờ:

Để sao chép bản nhạc chuông chờ mà mình đang nghe được, nhấn tổ hợp phím 1 và phím 0 trên bàn phím điện thoại.

5. Hủy sử dụng dịch vụ nhạc chờ:

-Cách 1:Soạn tin nhắnHUY gửi 1221
-Cách 2:Bấm*098*12#, sau đó bấmOK