Bphone chạy hệ điều hành BOs, có phải là Android?

Bphone chạy hệ điều hành BOs, có phải là Android không các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bos trên Bphone là một phiên bản tùy biến của Android 5.0 bạn ạ

Lê Cao Minh Thành
Trả lời 8 năm trước

Người VN nên khiêm tốn, nên học tính khiêm tốn của người nước ngoài. HĐH BOS là bản Custom ROM của HĐH Android, nên đừng có chém là HĐH của BKAV. Coi chừng bị quốc tế kiện là nhục.

Đặng Long
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của rubicolort3

Người VN nên khiêm tốn, nên học tính khiêm tốn của người nước ngoài. HĐH BOS là bản Custom ROM của HĐH Android, nên đừng có chém là HĐH của BKAV. Coi chừng bị quốc tế kiện là nhục.

Thì đã ai nói gì đâu mà sồn sồn lên -_-.Chưa gì đã bay vào dạy đời rồi.Định khoe hiểu biết à??? :v

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

mấy ông BKAV này cũng màu mè phết nhỉ, Android thì nói đại là Android đi, lại còn BOS :v

do van duong
Trả lời 8 năm trước

rõ ràng là Android rồi mà, BKAV làm sao có thể tự viết được hệ điều hành cho riêng mình chứ

do van duong
Trả lời 8 năm trước

mặc dù dựa trên Android 5.1 nhưng Bphone dùng rất mượt nhé

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

chính hắn đấy bạn.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Cũng gần gần như thế đấy bạn.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Bos là phiên bản nhí của Android, :v

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bos hay Android thì cũng như nhau cả.