Điện thoại Q-GLAM vừa giảm giá, có nên mua không?

Điện thoại Q-GLAM vừa giảm giá cả triệu đồng, giờ chỉ còn 5 triệu thôi, có nên mua không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Q-GLAM là mẫu điện thoại vừa mới được ra mắt của thương hiệu Q mà trước đây là Q-Mobile. Với thiết kế ấn tượng, Q-GLAM được nhiều người biết đến như một trong những mẫu điện thoại Việt có thiết kế bắt mắt nhất trên thị trường. Tuy vậy, chỉ ít ngày sau khi máy chính thức được mở bán, Q-GLAM đã có sự điều chỉnh mạnh về giá bán. Theo đó, từ mức giá 5,99 triệu đồng cho một sản phẩm, Q-GLAM đã được giảm giá xuống chỉ còn 4,99 triệu đồng. Mức giảm 1 triệu đồng được xem là tương đối cao (chiếm 20%) so với giá bán gốc của máy. Về mặt cấu hình, Q-GLAM sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, cùng với đó là chip xử lý 4 nhân xung nhịp 1,3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13 Mpx và pin với dung lượng 2.100 mAh. Mẫu điện thoại này được đánh giá cao nhờ bộ khung kim loại chắc chắn cùng mặt kính Gorilla Glass 3 chống xước.
Trả lời 8 năm trước
Q-mobile nhắc đến thương hiệu thôi là thấy đểu rồi :D