Lenovo MiiX3 dùng công việc văn phòng có tốt không?

Lenovo MiiX3 dùng công việc văn phòng có tốt không các bác, tư vấn cho em với ạ?

Trả lời 8 năm trước
Lenovo Miix 3 cũng có thiết kế không mấy khác biệt so với các mẫu máy tính bảng màn hình lớn khác trên thị trường. Đơn cử, máy vẫn được trang bị dãy phím vật lý (nguồn/khóa màn hình và cụm phím điều tiết âm lượng), loa ngoài, camera trước, micro, khe cắm thẻ microSD, cổng giao tiếp micro-USB và pin sạc tích hợp trong thân máy. máy tính bảng,tablet lai,máy tính xách tay 2 trong 1,laptop 2 trong 1,Lenovo Miix 3,Lenovo,máy tính bảng biến hình,máy tính bảng cỡ nhỏ,đánh giá máy tính bảng,pcworld, Máy tính bảng Lenovo Miix 3. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của Lenovo Miix 3 10.1 chính là người dùng có thể kết hợp thiết bị với phụ kiện bàn phím kiêm case bảo vệ đi kèm để “hô biến” máy thành một chiếc laptop cỡ nhỏ. So với người anh em Miix 2 10.1, thiết kế bàn phím kiêm cover trên mẫu tablet thế hệ mới Miix 3 10.1 của Lenovo có phần hấp dẫn hơn nhờ khả năng bảo vệ cả mặt trước lẫn mặt sau của máy một khi không sử dụng. Về cấu hình, Lenovo Miix 3 10.1 trang bị màn hình cảm ứng 10,1 inch hỗ trợ độ phân giải 1.920x1.200 pixel, bộ xử lý lõi tứ Intel Atom Z3735F tốc độ 1,33GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong (Flash eMMC) 64GB, kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 4.0, webcam 2MP ở mặt trước, loa tích hợp công suất 2W và cài đặt sẵn HĐH Windows 8.1 kèm Bing và gói phần mềm Windows Office 365 (bản quyền 1 năm). Đánh giá thiết kế, màn hình và hiệu năng Như đã đề cập, Lenovo Miix 3 10.1 có 2 chế độ sử dụng khác nhau là tablet và laptop Windows 8.1 nếu kết hợp với bàn phím kiêm case bảo vệ đi kèm. Nếu dùng máy như một chiếc tablet thông thường, xét một cách tổng thể, Lenovo Miix 3 10.1 cho cảm giác khá thoải mái vì có thiết kế tương đối nhẹ cân. Phần vỏ nhựa lưng máy cho độ bám khá tốt nhưng cũng không lưu lại quá nhiều dấu vân tay trong quá trình sử dụng thực tế tại Test Lab. Ưu điểm: - Ngoại hình đẹp, hỗ trợ bàn phím vật lý và touchpad. - Hiệu năng khá trong tầm giá. - Windows 8.1 kèm bộ Office 365 - Màn hình màu sắc khá, hình ảnh sắc nét. - Pin khỏe. Test Lab đánh giá cao thiết kế vát cong một cạnh dài của Lenovo Miix 3 10.1 vì khi sử dụng máy theo phương thẳng đứng cho việc sách hay cập nhật tin tức từ các trang báo mạng, độ vát cong của máy tỏ ra rất vừa vặn với lòng bàn tay người dùng. Tuy nhiên, thực tế sử dụng cũng cho thấy nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài hoặc khi chạy những tác vụ nặng, Lenovo Miix 3 10.1 tỏ ra khá nóng ở một góc máy nên có thể gây không ít cảm giác khó chịu cho người dùng máy ở chế độ tablet thông thường. Cũng trong chế độ tablet, Lenovo Miix 3 10.1 có thể sẽ khiến người dùng cảm thấy thất vọng vì chỉ cung cấp duy nhất lựa chọn camera ở mặt trước máy thay vì trang bị camera ở mặt sau như chiếc laptop lai Asus Transformer Book T200 mà Test Lab từng thử nghiệm. Riêng với chế độ laptop, Test Lab đánh giá cao thiết kế dễ dàng tháo lắp của phụ kiện bàn phím kiêm case bảo vệ đi kèm Lenovo Miix 3 10.1. Tuy nhiên, sẽ là một điểm cộng thêm đáng giá cho phụ kiện này nếu như Lenovo không vô tình thiết kế ngàm giữ máy che khuất khe cắm thẻ microSD và thiết kế không mang lại nhiều tùy chọn góc nghiêng máy khác nhau. Nhưng bù lại, nếu bạn yêu thích cảm giác khi thao tác với một chiếc bàn phím vật lý thông thường, phụ kiện Lenovo Miix 3 10.1 hoàn toàn có thể đáp ứng được vì các phím có khoảng cách khá rộng, độ nảy và cho cảm giác khá “đã tay” dù cho Test Lab soạn thảo nhanh một email nội dung dài hay đăng một status vài trăm ký tự trên Facebook. Phụ kiện bàn phím kiêm case bảo vệ của Lenovo Miix 3 10.1 còn được tích hợp touchpad độ nhạy cao và hỗ trợ hầu hết thao tác điều khiển cảm ứng trên Windows 8 như khi tương tác ngay trên màn hình thiết bị. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình trải nghiệm, Test Lab nhận thấy thiết kế bàn phím vật lý có phần thích hợp với người dùng sử dụng kiểu gõ tiếng Việt Telex hơn so với VNI, vì phím ESC đã được Lenovo dời xuống cùng vị trí với dãy phím số. Bên cạnh đó, touchpad tích hợp tuy có độ nhạy cao, nhưng sau nhiều ngày liên tục dùng thử máy, Test Lab vẫn đôi lần gặp phải tình trạng khó có thể định vị con trỏ chuột trên màn hình dù đã liên tục di chuyển đầu ngón tay khắp bề mặt touchpad. Hy vọng đây chỉ là một lỗi nhỏ trong phiên bản thử nghiệm mà nhà phân phối gửi Test Lab đánh giá. Riêng về màn hình, sau khi hoàn thành nhiều phép thử mà Test Lab vẫn thường dùng, kết quả đánh giá cho thấy chất lượng hiển thị tổng thể của Lenovo Miix 3 10.1 chỉ có thể xếp vào mức trung bình khá. Độ sắc nét hình ảnh, ký tự trên màn hình 10,1 inch của Lenovo Miix 3 10.1 nhìn chung cao và không hề bị tình trạng răng cưa. Chất lượng màu sắc cũng khá lôi cuốn nhờ độ sâu, độ tương phản và độ đồng nhất màu sắc khá tốt. Ngay cả khi quan sát bằng mắt thường, Test Lab cũng có thể dễ dàng phân biệt các bước chuyển màu nhỏ trong thang sắc độ xám-trắng trên màn hình 10,1 inch của máy.
Trả lời 8 năm trước
con này cài win 8 đầy đủ nên dùng cho văn phòng rất tốt bạn nhé