Cách đặt mật khẩu sao cho an toàn?

Chào các bạn, các bạn có thể hướng dẫn cho mình biết làm thế nào để đặt được một mật khẩu an toàn không nhỉ, trước giờ mình đặt mật khẩu toàn là 12345 thôi :D

Trả lời 8 năm trước
Cách đặt mật khẩu email bảo mật và dễ nhớ 4 Nguyên tắc chung khi đặt password: ...Nội dung chỉ dành cho thành viên... Nội dung cần phải đăng ký, khóa học demo VD về mật khẩu email tuân theo nguyên tắc trên: gahT8~ Abu8m* tinhyeukhongbiengioI# Maccuoi1986^ *Vui1988 VD về mật khẩu sai nguyên tắc: manchester (Sai nguyên tắc 1, 3) tinhyeu (Sai nguyên tắc 3) tinhyeu~ (Sai nguyên tắc 3) A1@d (Sai nguyên tắc 1)
Trả lời 8 năm trước
bạn đặt mật khẩu theo ngày sinh của người yêu cũ ấy, không ai biết đâu, hihi :D