Phải xếp hàng trước mấy ngày để mua được iPhone 6s?

Chào các bạn, iPhone 6s sắp được bán ở Singapore rồi, mình định đặt vé máy bay sang đấy để mua về dùng, vì ở Việt Nam cũng chưa bán mà. Mà nghe nói ở Singapore họ chỉ cho mua với số lượng hạn chế là mỗi người 2 máy và chỉ có vài trăm máy được bán ra thôi. Theo các mình nên đến đó xếp hàng trước mấy ngày thì mới có thể mua được nhỉ?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mình đến xếp hàng trước 2 ngày mà đã thấy có người con xếp trước cả mình rồi cơ :)