Iphone 6s chống nước có tốt không?

Mình vừa mua con IPhone 6s các bác ạ, đắt nhưng sắt ra miếng, dùng mượt mà, pin trâu và camera cực đẹp luôn.

Hôm trước mình vô tình làm rơi nó xuống chậu nước mà nhặt lên vẫn bình thường các bác ạ, thật là bất ngỡ luôn :D

Các bác cho em hỏi là iPhone 6s chống nước có tốt không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Tuy Apple không công bố về khả năng chống nước của con này nhưng nghe nói là nó có thể thả vào chậu nước cả tiếng đồng hồ mà vẫn hoạt động bình thường nhé
Trả lời 8 năm trước
Chống nước được trên dưới 1 tiếng đồng hồ đấy bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Apple nói con này không có khả năng chống nước đâu, đừng dại mà mất bảo hành nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Con này chống nước được nhưng nếu nước vào vẫn bị từ chối bảo hành nhé
Trả lời 8 năm trước
Chông nước được bạn ạ, nhưng apple không công bố nên không khuyến khích người dùng nhúng vào nước đâu