Xiaomi Mi4c và iPhone 6s, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn?

Xiaomi Mi4c và iPhone 6s, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn ạ.

Hôm trước em vừa mua một con Xiaomi Mi4c hàng xách tay từ TQ về ạ, phải công nhận là nó chụp ảnh cực đẹp luôn, thấy bảo quảng cáo là ngang với iPhone 6s cơ mà.

Ở đây đã có bác nào dùng cả 2 con này chưa ạ, cho em biết là trong 2 con này thì con nào chụp ảnh đẹp hơn ạ?

Trả lời 8 năm trước
Camera của iPhone 6s chỉ thua Xperia Z5 thôi nhé, còn Xiaomi mi4c thì không có cửa đâu. Một chiếc điện thoại 5 triệu làm sao so được với điện thoại 20 triệu chứ
Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên là iPhone 6s rồi bạn ơi, Mi4c chỉ được cái giá rẻ chứ chụp ảnh cũng bình thường thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy con Mi4c tuy chụp ảnh không nét nhưng màu thật hơn iPhone 6 nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Chụp ảnh thì không điện thoại nào vượt qua được iPhone 6 đâu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Mi4c chỉ có cái camera trước là đẹp thôi, camera sau chụp cũng bình thường
Trả lời 8 năm trước
Xét về khoản chụp ảnh thì Mi4 vẫn là chụp đẹp nhất nhé bác. Xiaomi Mi 4 có thể xem là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn so với Mi 3 trước đây. Sản phẩm vẫn đang trong tình trạng hút hàng ngay trong thị trường nội địa của hãng. Thiết kế ngoại hình bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh và giá không quá cao (trong nội địa), độ hoàn thiện trong gia công sản phẩm rất cẩn mĩ. Mi 4 sẽ là chiếc điện thoại đáng quan tâm trong tầm giá mặc dù vẫn đang mang trên mình cái mác là một "kẻ" sao chép thiết kế. Tuy nhiên trong trường hợp này, đây là một sự sao chép rất khôn ngoan và được tính toán kĩ lưỡng nên Mi 4 được đánh giá là tương đối hoàn hảo ở nhiều phương diện. Nếu muốn mua Xiaomi mi4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xiaomi+mi4.spvg