Có nên mua máy tính bảng Dell Latitude 12 Rugged Tablet nồi đồng cối đá không?

Có nên mua máy tính bảng Dell Latitude 12 Rugged Tablet nồi đồng cối đá không các bác, em thấy cấu hình của nó cũng cao mà lại bền nữa, rất thuật tiện cho việc đi phượt nên là đang muốn mua ạ

Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Dell Latitude 12 Rugged Tablet không chỉ là một chiếc máy tính bảng thông thường, mà là một thiết bị được tạo ra để có thể thích nghi với các môi trường khắc nghiệt nhất. Và hôm nay, CNET đã có cơ hội trên tay sản phẩm này. Với giá khởi điểm từ $1999 cho bản 128GB, đây không phải là thiết bị dành cho những người dùng bình thuờng, bởi vì đây là chiếc tablet được tạo ra nhằm mục đích thích ứng với các môi trường khác nhau. Do đó, trọng lượng của Dell Latitude 12 Rugged Tablet khá nặng, khoảng 1.6 kg (3 pounds), khiến chúng ta khó có thể giữ trên tay trong khoảng thời gian dài. Dell cho biết chiếc tablet của mình có thể chịu được bụi, nước, độ ẩm và độ cao lớn. Với sự chắc chắn, vỏ bảo vệ bằng cao su, máy tính bảng này có thể giảm được tối thiểu những rủi ra vật lý. CNET đã thử nghiệm một số góc độ rơi ở độ cao từ 3 đến 4 feet giống như các thử nghiệm của Dell. Sau một loạt các lần rơi và ném, chiếc máy tính bảng chỉ để lại một vài vết trầy xước và vẫn có thể hoạt động bình thường, thậm chí không có một vết xước nào trên màn hình. Latitude 12 Rugged Tablet được trang bị bộ vi xử lý Intel Core M Skylake dual-core, RAM tối đa 8GB, SSD tối đa 512GB, và hỗ trợ thẻ nhớ. Tất cả điều đó sẽ giúp bạn tránh thiệt hại mất dữ liệu ổ cứng khi chuyển động. Màn hình cảm ứng của chiếc tablet hỗ trợ cảm ứng tối đa 10 điểm và có khả năng hoạt động với găng tay. Các kết nối của thiết bị bao gồm: giắc cắm tai nghe 3.5 mm, cổng USB 3.0, HDMI và khe cắm SIM 4G LTE được bảo vệ bởi nắp cao su, giúp ngăn chặn bụi và nước. Dell cũng trang bị cho cỗ xe tăng của mình các tính năng bảo vệ như Trusted Platform Module 2.0, giúp thiết bị phù hợp hơn với các chứng chỉ của chính phủ (FIPS 140-2). Ngoài ra, tablet còn bao gồm đầu đọc dấu vân tay hỗ trợ Windows Hello cũng như với các ứng dụng bên thứ 3. Bên cạnh đó, Dell Latitude 12 Rugged cũng có nhiều tính năng độc đáo. Đầu tiên là bộ đôi pin có khả năng thay nóng dễ dàng mà không làm ngắt điện thiết bị. Thứ hai là bút stylus: mặc dù có màn hình Gorilla Glass 3 bền và hiển thị sắc nét, cũng như hỗ trợ găng tay, tuy nhiên không gì có thể thay thế một chiếc bút, và bạn đừng lo, sợi dây đàn hồi sẽ giúp bạn giữ chặt chiếc bút với máy tính bảng. Một số các tính năng nổi bật khác như: camera sau với đèn flash LED và GPS với độ chính xác cao, tuy nhiên cân nặng của thiết bị làm cho việc cầm lên và chụp trở nên khó khăn hơn. Chiếc tablet được Dell trang bị một loạt các phụ kiện, và điều gây chú ý nhất chính là bàn phím gắn kèm với bản lề để giữ phần màn hình. Điều này sẽ giúp cho việc xử lý công việc dễ dàng hơn. Phần bàn phím cũng được làm từ cao su và khá mềm, vì vậy, nó sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng bảo vệ thiết bị khi rơi. Trackpad của bàn phím có chất lượng không tồi, tùy nhiên nó lại gây một chút phiền toái nhỏ khi bạn đã có một màn hình cảm ứng. Tổng kết Dell Latitude 12 Rogged Tablet là một thiết bị dày, nặng, có độ bảo mật cao và không hướng tới những người dùng bình thuờng. Thiết bị không phải là một chiếc tablet có cấu hình mạnh, vì vậy bạn không thể mong đợi có thể chạy tốt các trò chơi. Nhưng nếu bạn là một nhà thám hiểm, hay một người làm việc ở những nơi nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn thì đây là thiết bị hoàn hảo dành cho bạn.