Cuôc gọi từ quốc tế về hiện số trong nước ???

Thỉnh thoảng em có nhận được một cuộc gọi của người thân từ nước ngoài gọi về nhưng mà lại hiện đầu số ở trong nước vd 090...,098... . Các bác cho hỏi liệu đây có phải là trộm cước viễn thông hay không? Tò mò muốn hỏi họ sử dụng thiết bị gì để có thể làm được như thế nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
Chắc chắn là cuộc gọi đã được nhúng qua một hệ thống chuyển mạch của ai đó, có thể khẳng định là họ đã ăn cắp cước viễn thông đấy, cứ thử hỏi người nhà bên nước ngoài xem có phải họ đã gọi bằng thẻ (Card phone) được bán chui không là biết ngay ấy mà.