Cách cài tiếng Việt và Google Play cho các điện thoại của LeTV?

Các bạn hướng dẫn mình Cách cài tiếng Việt và Google Play cho các điện thoại của LeTV với ạ, mình đang có con LeTV Le 1s mà không sử dụng được vì không có tiếng Việt và Google Play đây ạ. Mọi người giúp mình với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Google Play thì còn cài được chứ tiếng Việt thì không tự cài được đâu, vi nó là file hệ thống ở trong rom rồi. Cái này chỉ có bọn lập trình viên mới làm được thôi