Laptop acer V5 471 dùng có được không?

Laptop acer V5 471 dùng có được không các bác, em đang định mua con này để dùng cho công việc ạ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Sản phẩm Aspire V5-471G của Acer mang đến cho người dùng phổ thông những trải nghiệm công nghệ mới nhất. Thiết kế hiện đại Nếu mới chỉ lướt qua thì hẳn sẽ có rất nhiều người lầm tưởng đây là một chiếc Ultrabook thật sự, bởi Aspire V5-471G có độ mỏng đến kinh ngạc. Máy mỏng 20mm và trọng lượng rất nhẹ chỉ 2,1kg, thích hợp cho những người dùng hay đi công tác xa hoặc dân mê du lịch. Màn hình 14 inch HD độ phân giải 1366x768, Aspire V5-471G cho hình ảnh sắc nét và rực rỡ với độ tương phản cao. Sau một ngày làm việc và học tập mệt nhoài, người dùng có thể tự do tận hưởng một không gian giải trí hoàn hảo cho riêng mình để thoải mái xem những bộ phim mình yêu thích. Đa nhiệm thông minh Bên cạnh đó, Aspire V5-471G còn trở nên thông minh và mạnh mẽ hơn nhờ bộ vi xử lý Core i thế hệ thứ 3 Ivy Bridge mới nhất của Intel với khả năng hoàn thành mọi tác vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay cả với những chương trình đồ họa hạng “nặng” như Adobe Photoshop, Illustrator, AutoCAD 2010. Máy còn được trang bị card đồ họa rời Nvidia® GeForce® GT 620M 1GB VRAM mang lại hiệu năng đồ họa khác biệt. Ngoài ra, Aspire V5-471G cũng sở hữu đầy đủ các chức năng kết nối và chia sẻ mới nhất như Bluetooth 4.0, cổng HDMI và USB 3.0 với khả năng sạc không cần mở máy thuận tiện để nạp năng lượng cho các thiết bị di động. Bộ nhớ HDD lên tới 500GB giúp người dùng xây dựng kho lưu trữ cá nhân khổng lồ. Công nghệ Acer Green Instant On được tích hợp trên Aspire V5-471G có khả năng “khởi động tức thời” cho phép máy khởi động nhanh và “thức giấc” chỉ trong chớp mắt khoảng 1,5 giây ở chế độ "sleep", rất thuận tiện trong quá trình làm việc. Thế giới không dây tiện dụng Hình minh họa Tiếp tục khẳng định là một trong những thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới và luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới nhất của mình trong các dòng sản phẩm, Acer một lần nữa làm người tiêu dùng thêm phấn khởi khi trang bị công nghệ Acer InviLinkTM NplifyTM và Acer SignalUp độc quyền cho Aspire V5-471G. Công nghệ mới này giúp máy tăng khả năng bắt sóng wireless, kết hợp với công nghệ Acer Instant Connect cho phép Aspire V5-471G “kết nối lập tức” với internet trong vòng 2,5 giây, nhanh gấp 4 lần so với thông thường. Mặc dù được tích hợp đầy đủ những tính năng mới nhưng giá bán của Aspire V5-471G rất cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc. Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 12.490.000đ (đã có VAT) cho dòng máy sử dụng Core i3-3217U hoặc 13.490.000 đ (đã có VAT) cho dòng máy sử dụng Core i5-3317U và được tặng kèm ba lô.
Trả lời 8 năm trước
Không chỉ làm mới kiểu dáng, Aspire V3-471G còn được trang bị cấu hình mạnh hơn với BXL Core i thế hệ thứ ba, card đồ họa rời tầm trung và hệ thống âm thanh chất lượng. THIẾT KẾ V3-471G là mẫu laptop mới nhất trong dòng Aspire V3 với thiết kế chắc chắn, trang bị cấu hình phần cứng mạnh, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, từ học tập, làm việc cho đến giải trí di động. Thiết kế gọn đẹp, kích thước 34,3x24,5x3,34cm và nặng khoảng 2,3 kg - không quá nặng để mang theo đến trường hoặc công sở. Máy trang bị màn hình LCD nền LED 14 inch chuẩn HD, độ sáng đạt mức 200 nit và công nghệ CineCrystal cho chất lượng hình ảnh hiển thị sáng rõ và nét hơn. Hệ thống âm thanh của V3-471G cũng được cải tiến đáng kể với bộ loa 2.0 chất lượng cao cùng công nghệ âm thanh Dolby Home Theatre ver.3. Dù vẫn thiên về âm trung và cao như phần lớn các mẫu laptop khác nhưng chất âm của V3-471G trong và chi tiết hơn. Bàn phím kiểu chiclet không có đèn nền, phím nhấn nhỏ nhưng khoảng cách giữa các phím khá rộng tạo sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế, độ đàn hồi của các phím nhấn chưa cao đã ảnh hưởng đáng kể đến “cảm giác phím” khi gõ văn bản với tốc độ nhanh. Touchpad rộng, hỗ trợ cảm ứng đa điểm giúp đơn giản hóa thao tác sử dụng. Hai nút chuột (trái, phải) thiết kế rời, phím nhấn nhẹ, dễ dùng. Nhóm phím chức năng mở/tắt kết nối Wi-Fi, tùy chỉnh độ sáng màn hình, chuyển đổi trạng thái hoạt động và cả những chức năng điều khiển đa phương tiện cũng được tích hợp vào nhóm phím Fn. Vì vậy phía trên bàn phím khá thoáng, chỉ có nút nguồn. Thuộc dòng máy phổ thông nên V3-471G hỗ trợ đầy đủ các cổng, giao tiếp phổ biến hiện nay. Cụ thể cạnh phải có 2 cổng USB 2.0 và ổ quang DVD-RW. Ngoài ngõ xuất tín hiệu hình ảnh VGA và HDMI tiêu chuẩn, cạnh trái còn có cổng USB 3.0, cổng mạng RJ-45 1Gbps và ngõ headphone, micro. Đầu đọc thẻ “tất cả trong 1” cùng đèn hiển thị trạng thái hoạt động ở mặt trước giúp người dùng dễ dàng quan sát. Ngoài ra, V3-471G còn trang bị card mở rộng hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốc độ cao 802.11n và Bluetooth 4. Mặt dưới có nhiều khe thoát nhiệt, nắp đậy có thể tháo rời dễ dàng, tiện dụng khi cần nâng cấp RAM, ổ cứng. Aspire V3-471G sử dụng pin Lithium Ion 6 cell dung lượng 4400mAh (48Wh). HIỆU NĂNG Thử nghiệm với cấu hình phần cứng gồm BXL Intel Core i5-3210M (2,5GHz, 3MB cache), 2GB RAM DDR3 bus 1.333MHz, hỗ trợ đồ họa tích hợp HD Graphic 4000 lẫn đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 630M và ổ cứng (HDD) 500GB. Kết quả thử nghiệm bên dưới cho thấy hiệu năng tổng thể của Aspire V3-471G khá tốt, đủ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Kết quả thử nghiệm với đồ họa tích hợp HD Graphics 4000 (hình trên) và đồ họa rời GeForce GT 630M (hình dưới). Với PCMark 7, V3-471G đạt 2.110 điểm với card đồ họa rời GeForce 630M và đạt đến 2.350 điểm khi cấu hình thử nghiệm với đồ họa tích hợp HD Graphics 4000. Sự chênh lệch điểm số chủ yếu do điểm thành phần Creativity và Computation của đồ họa tích hợp cao hơn lần lượt là 69% và 245% so với khi dùng card đồ họa rời. Ưu Thiết kế đơn giản, tông màu trẻ trung; Hiệu năng tổng thể tốt; Nhiều cổng, giao tiếp phổ biến. Giá mềm, phù hợp với đa số người dùng. Khuyết Dung lượng RAM thấp. Thời lượng dùng pin trung bình.
Trả lời 8 năm trước
Acer V5 471 và Acer nói chung là không nên mua bạn ơi, vì thương hiệu này nhanh hỏng lắm..
Trả lời 8 năm trước
Thằng em mình dùng con laptop acer V5 471 này được nửa năm thì hỏng, mang đi bảo hành về dùng thêm được 3 tháng nữa, đúng là hàng Tàu...
Trả lời 8 năm trước
Laptop acer V5 471 ít ra thì cũng tốt hơn mấy chiếc của Asus nhé các bác, nói chung nên mua