Có nên mua loa di động Kingone K5 không?

Có nên mua loa di động Kingone K5 không các bác, bác nào đang dùng chiếc loa này thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Em ra cửa hàng nghe thử. Cảm giác là phần bass không bằng logitech nhưng các dải khác thì cân bằng hơn. Có thể gu thẩm âm của em không tốt lắm và nghe tại cửa hàng thì không được yên tĩnh nên không chuẩn. Rất tiếc là sau đó màu trắng hết hàng nên đành hoãn lại. Nhưng ngay sau đó thì em phát hiện ra có 1 cái loa giống hệt cái này là con DOSS DS-1190, thật bất ngờ