OnePlus X và iPhone 4, điện thoại nào đáng mua hơn?

OnePlus X và iPhone 4, điện thoại nào đáng mua hơn hả các bạn, mình thấy cả 2 chiếc này có thiết kế giống nhau quá, không biết chọn chiếc nào. Các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Như các bạn có thể thấy thì OnePlus X không có WiFi 5GHz, không có NFC. Điểm yếu đầu tiên không có gì nghiêm trọng nhưng việc thiếu vắng NFC sẽ làm cho bạn không trải nghiệm được một số tính năng thanh toán nâng cao trong tương lai. Bù lại, có thể bạn sẽ thích thiết kế của chiếc điện thoại này. OnePlus X sử dụng khung kim loại với hai mặt kính, thiết kế rất ít xuất hiện ở tầm giá dưới 400$. Phiên bản thường này gọi là Onyx, nó nặng 138g nhưng OnePlus thậm chí còn tạo ra một bản đặc biệt với tên gọi OnePlus X Ceramic sử dụng mặt zirconia gốm ở phía sau. Bản Ceramic nặng tới 160g nhưng mặt gốm phía sau sẽ chống trầy, có độ cứng lên tới 8.5H (thang Mohs, kim cương có độ cứng 10H còn Topaz là 8). Được biết để làm ra mặt lưng Ceramic thì OnePlus phải tốn 25 ngày, trong đó có việc nung gốm ở khoảng 1500 độ C trong 28 tiếng trước khi để nguội tự nhiên 2 ngày.
Trả lời 8 năm trước
Khá đẹp nhưng giá ko thực sự gọi là quá hấp dẫn so với cấu hình. Hàng loạt các mẫu điện thoại đên từ những hãng của Trung Quốc có giá rất thấp so với cấu hình tràn lan trên thị trường.
Trả lời 8 năm trước
Đây mới gọi là giá , ăn ít nhưng nhiều , cựu CEO oppo rất khôn ngoan khi ra mắt con đt này , giá không hoang tưởng như bkav , chưa kể xiaomi Mi5 sắp ra mắt , LeTV S1 , Meizu , ......
Trả lời 8 năm trước
Giá này múc con xiaomi mi4c cấu hình không mạnh hơn nhiều xài chip snap808 tử tế, rom miui dòng ngon ổn định hơn bọn tàu tào lao như oneplus chung công ty với oppo này. Máy này bán tự do cũng chưa mấy thằng mua chứ bày đặt thư mời, thư mời là cái trò bày ra để biết số lượng máy làm mà bán thôi, sợ làm dư bán ế thì lỗ
Trả lời 8 năm trước
Trước có 1 thời gian dùng one plus 2. nói chung là ngoài thiết kế mình k thích ra thì mọi thứ đều ngon. Từ chất lượng gia công, phần mềm android sạch, cập nhật thường xuyên và dễ up rom. camera tốt. mình thích nhất là máy dùng android gốc nên k bị giao diện đậm chất tàu như các hãng tq khác. Ko bị dính mấy cái lỗi lặt vặt. Tuy nhiên thiết kế của máy vẫn lờ nhờ, ko có gì đặc biệt. Hy vọng hãng sẽ phát triển để ng dùng có thêm lựa chọn
Trả lời 8 năm trước
Viền kim loại, 2 mặt kính, Snap801, Ram 3Gb, màn 5" fullHD, cam 13MP... đọc thông số thấy quen quen, hình như là cấu hình của siêu phẩm nhất thế giới nào đó thì phải. Nhưng thật không thể tin nổi là nó lại chỉ có giá 249usd, có nhầm lẫn gì chăng?
Trả lời 8 năm trước
Mua Oneplus X đi bạn ơi, Oneplus là điện thoại có cấu hình cao, giá lại rẻ mà chất lượng rất ok, được mệnh danh là sát thủ của những smartphone bom tấn đấy bạn ạ. Mặc dù ở Việt Nam mua điện thoại này hơi khó vì không có hàng chính hãng nhưng nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oneplus.spvg