Vơ thích tự sướng thì có nên tặng cho cô ấy điện thoại Samsung Galaxy J2 không?

Chào các bạn, mình đang muốn đổi điện thoại cho vợ, cô ấy là tín đồ của chụp ảnh tự sướng, vậy có nên mua tặng cô ấy điện thoại Samsung Galaxy J2 không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
​ Samsung vừa giới thiệu tại Ấn Độ chiếc Galaxy J2, mẫu điện thoại tầm trung có màn hình 4,7" độ phân giải qHD (nhỏ hơn Galaxy J5). Điểm nhấn của sản phẩm là việc tích hợp ứng dụng Ultra Data Saving dựa trên nền Opera Max cho phép điện thoại hoạt động ở chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu mạng di động. Opera cho biết họ sử dụng thuật toán để chặn việc sử dụng dữ liệu di động không cần thiết và tối ưu các dữ liệu được tải về máy với mức giảm từ 25% đến 50%.​ Galaxy J2 sử dụng phần mềm Ultra Data Saving được Opera tối ưu hoá việc truyền tải dữ liệu, giải phóng khoảng 11% lượng RAM bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng trên các ứng dụng như YouTube, Instagram hay Vine khi dùng qua mạng 4G/3G. Samsung sẽ bán ra Galaxy J2 tại Ấn từ ngày 21/9 với giá khoảng 129 USD (8.490 rupi). Hy vọng nếu Galaxy J2 có ở Việt Nam sẽ tích hợp luôn tính năng tiết kiệm dữ liệu này. Hiện tại các máy Android có thể cài được Opera Max bản tiêu chuẩn nhưng tỉ lệ nén dữ liệu chỉ ở mức dưới 12%. Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy J2 Mạng: 4G LTE Tích hợp Ultra Data Saving (nền Opera Max) Màn hình: 4,7" qHD 540 x 960 pixel, Super AMOLED Bộ xử lý: Exynos 3475 với CPU 4 nhân 1,3 GHz RAM: 1GB Bộ nhớ trong: 8GB Thẻ nhớ mở rộng: microSD, hỗ trợ 128GB Máy chụp ảnh: 5MP, f/2.2, auto focus, đèn LED flash, quay phim 720p Camera trước: 2MP, f/2.4 Kết nối: Wi-Fi chuẩn b/g/n, Bluetotoh 4.1, GPS Hỗ trợ 2 SIM Pin: 2.000 mAh
Trả lời 8 năm trước
Sam lại đẻ nữa…mà lại đẻ hok có kế hoạch ngày tháng gì nữa chứ… Điện thoại giá rẻ giờ lựa chọn đến từ các hãng trung quốc là tốt nhất…còn sam ở khúc này ngoài thương hiệu ra hok có gì hết Yêu nhất samsung dòng cục gạch nghe gọi thôi…với note, hết
Trả lời 8 năm trước
So lại mấy mẫu máy lúc trước sámsung cùng tầm vs J2 thì mình thấy J2 nhỉn hơn đấy chứ. Hy vọng anh Sam có nhiều sản phẩm giá mềm hơn để ai cũng có cơ hội sỡ hữu đc điện thoại tốt.
Trả lời 8 năm trước
So lại mấy mẫu máy lúc trước sámsung cùng tầm vs J2 thì mình thấy J2 nhỉn hơn đấy chứ. Hy vọng anh Sam có nhiều sản phẩm giá mềm hơn để ai cũng có cơ hội sỡ hữu đc điện thoại tốt.
Trả lời 8 năm trước
Giá bằng J1. Cấu hình hơn hẳn. Thế mới biết a sam đối sử ntn với VN
Trả lời 8 năm trước
Ở Ấn Độ rất chuộng samsung, mình để ý gặp người Ấn họ toàn dùng Samsung là nhiều. Mà giá 129$ máy chính hãng mấy thánh chê đắt chắc phải tầm 29$ mới vừa lòng mấy thành nhỉ :v